Bất ngờ vì nước trong máy hút ẩm có thể tái tạo để sử dụng

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Ở Việt Nam phần lớn thời gian trong năm đều mưa phùn, nồm và ẩm ướt vì thế máy hút ẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

 

5 công dụng bất ngờ của nước thải trong máy hút ẩm

 

Ở Việt Nam phần lớn thời gian trong năm đều mưa phùn, nồm và ẩm ướt vì thế máy hút ẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

 Máy hút ẩm hoạt động bằng cách hút hơi ẩm từ ngoài vào, ngưng tụ lại thành nước và thải không khí ra ngoài. Vậy phần nước thải trong máy hút ẩm để làm gì? Loại nước này rất không an toàn để uống nhưng bạn có thể tái sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

 

Máy hút ẩm mang đến sự sạch sẽ khô thoáng cho căn phòng gia đình bạn

Máy hút ẩm mang đến sự sạch sẽ khô thoáng cho căn phòng gia đình bạn

 

Nước trong máy hút ẩm nếu để uống có vẻ không thích hợp nhưng nó vẫn có rất nhiều công dụng khác:

1. Làm nước để tưới cây

Nước sau quá trình ngưng tụ bởi các thành phần bên trong máy có thể chứa một số chất kim loại không có lợi đối với sức khỏe con người nhưng lại hoàn toàn phù hợp với cây trồng. Bạn có thể sử dụng loại nước này để tưới cho cây nhưng lưu ý nên chia khoảng thời gian thích hợp và không tưới quá nhiều cho một cây vì có thể làm xáo trộn sự cân bằng khoáng chất trong đất.

 

Quần áo được giặt bằng nước trong máy hút ẩm không lo hại da tay

Quần áo được giặt bằng nước trong máy hút ẩm không lo hại da tay

2.  Giặt quần áo

Nước trong máy hút ẩm cũng rất thích hợp để giặt quần áo. Bạn có thể trộn 1 ít bột giặt với loại nước này để giặt mà không lo sợ chất kiềm trong bột giặt hại da tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cho máy giặt nhưng để tránh những tác hại không đáng có xảy ra, bạn vẫn không nên dùng thì hơn.

3.  Sử dụng để làm mát máy tính

Các máy tính hoạt động với cường độ cao đặc biệt là các máy game có thể đạt đến mức công suất cực đại và trở nên nóng cháy vào mùa hè. Thông thường bạn vẫn sử dụng những loại nước lau chuyên dụng dành cho máy tính. Nhưng giờ đây bạn không cần phải tốn nhiều tiền để mua nước lau máy tính nữa, một chút nước máy hút ẩm sẽ giúp bạn giảm nhiệt của máy tính, đảm bảo cho nó chạy êm ru hơn.

 

Những tác dụng bất ngờ của máy hút ẩm khiến nhiều người ngạc nhiên

Những tác dụng bất ngờ của máy hút ẩm khiến nhiều người ngạc nhiên

 

 

4.  Làm nước trộn sơn

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nước máy hút ẩm để làm chất dung môi khi pha sơn cũng rất tốt. Bạn không cần phải sử dụng tới nguồn nước sạch khác mà vẫn đảm bảo chất lượng của nước sơn sau khi pha.

5.  Dung môi cho các sản phẩm sạch pha loãng

Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm làm sạch nào yêu cầu cần pha loãng, nước trong máy hút ẩm sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc đó.

Trên đây chỉ là một số công dụng khác của nước trong máy hút ẩm mà mình biết. Giờ đây, bạn có thể tận dụng cả nước trong máy hút ẩm vào cuộc sống mà không sợ lãng phí nếu bỏ đi nữa, rất tiện dụng mà còn bảo vệ môi trường nữa phải không.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Máy hút ẩm đa năng nhiều công dụng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Bất ngờ vì nước trong máy hút ẩm có thể tái tạo để sử dụng
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x