Bếp hồng ngoại Tiross: Công nghệ Balan giá cả Việt Nam

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bếp hồng ngoại. Tiross là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến, bếp được nhập khẩu chính hãng công nghệ Ba Lan và có giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

 

Bếp hồng ngoại Tirross: Đã rẻ lại sang trọng

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bếp hồng ngoại. Bếp hồng ngoại Tiross là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến, nhập khẩu chính hãng công nghệ Ba Lan và có giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Tiross được thiết kế sang trọng làm tăng thêm vẻ đẹp không gian trong nhà bếp của bạn. Được biết đến trên thị trường với hai dòng bếp hồng ngoại Tiross TS-800 và Tiross TS-801.

 Các sản phẩm bếp hồng ngoại của Tiross đều an toàn nhờ hệ thống kiểm soát nhiệt chính xác và không gây khói.Mặt bếp chịu nhiệt cao, nhiều chức năng như: Nướng, nấu ăn, sưởi ấm trong mùa đông…và đặc biệt tiện dụng khi có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ được làm từ các loại chất liệu khác nhau như gốm, sứ, đất nung, kim loại… để đun nấu.  

 

 

Bếp hồng ngoại Tiross TS-800

 

Bếp hồng ngoại Tiross TS-800

 

            Cả hai dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Tiross TS-800 và Tiross TS-801 đều có màn hiển thị công suất, nhiệt độ và mặt kính chịu nhiệtbàn phím cảm ứng dễ dàng sử dụng. Thiết kế sang trọng, đơn giản tăng thêm vẻ đẹp không gian trong nhà bếp của bạn. Dùng bếp hồng ngoại Tiross bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt những nồi nấu dung tích lớn lên mặt bếp bởi mặt bếp được cấu tạo bằng vật liệu chuyên biệt có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lên tới 8000 độ C.

          Bếp hồng ngoại Tiross đều được tích hợp chức năng Nướng, nấu ăn và sưởi ấm trong mùa đông. Đặc biệt hơn cả, dòng sản phẩm bếp hồng ngoại Tiross được tích hợp cả bếp âm và bếp nổi phù hợp với mọi dạng địa hình trong gian bếp Việt, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

          Không chỉ có chức năng nấu ăn đơn giản, mà khi sử dụng bếp hồng ngoại Tiross người sử dụng còn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình, bởi tia hồng ngoại không độc như khí gas mà còn rất có lợi khi đứng nấu bếp, không có bức xạ từ tính ảnh hưởng tới cơ thể.

 

 

 

 

 

Bếp hồng ngoại Tiross TS-801

 

Bếp hồng ngoại Tiross TS-801

 

       Siêu thị điện máy Smilemart là hệ thống chuyên cung cấp bếp hồng ngoại Tiross công nghệ BaLan giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860  để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Bạn đang xem: Bếp hồng ngoại Tiross: Công nghệ Balan giá cả Việt Nam
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x