Bếp từ sản xuất trên công nghệ Nhật có siêu tiết kiệm điện?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản luôn là sản phẩm siêu tiết kiệm điện đứng đầu thị trường được nhiều người tiêu dùng tiếp cận.

 

Sử dụng bếp từ nhật có tiết kiệm điện không?

 

           Bếp  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản luôn là sản phẩm siêu tiết kiệm điện đứng đầu thị trường được nhiều người tiêu dùng tiếp cận.

 

 

 

Bếp điện từ Komasu KMS439

 

Bếp điện từ Komasu KMS439

 

Vậy chúng ta cùng nhau đi trả lời câu hỏi:”Bếp điện từ sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật tiết kiệm điện như thế nào?”

Loại bếp này sử dụng dòng điện Foucault để làm nóng đáy xoong nồi, nhiệt được sinh ra sẽ nấu chin thức ăn. Bếp được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Một cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt.

Bếp điện từ Komasu KMS639

Bếp điện từ Komasu KMS639

 

Tấm vật liệu này thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. Dòng điện đi qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp. Dòng điện này được gọi là dòng điện cảm ứng. Đáy nồi nhiễm từ bằng kim loại nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên, nấu chin thức ăn. Khiến nhiều người vẫn lo ngại khi sử dụng sản phẩm này có tốn điện không?

 Thực chất khi sử dụng bếp điện từ của Nhật, sẽ tiết kiệm điện hơn so với những loại bếp thông thường khác. Một chiếc bếp gas thông thường hiệu suất chỉ đạt 40 – 50%, bếp điện 70% nhưng với dòng này thì hiệu suất lên đến 90%.

Bếp từ Sanaky AT-1011T

Bếp từ Sanaky AT-1011T

 

 Các chuyên gia đã chứng minh, khi đun sôi 1 lít nước thì bếp gas cần hơn 4 phút để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp từ chỉ cần 2 phút để làm việc này. Tính ra nếu bếp gas cần 600 đồng để đun sôi nước thì Nhật chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi.

Điểm đặc trưng của dòng bếp chính hãng này là khi đun chỉ nóng tại vùng nấu (vùng tiếp xúc giữa mặt nấu và đáy dụng cụ nấu), xung quanh vị trí nấu vấn mát lạnh, không bị nóng nên an toàn cho người sử dụng, tránh bị bỏng như khi sử dụng bếp gas, bếp điện. Sau khi nấu xong, người nội trợ chỉ cần chờ một thời gian để mặt bếp nguội hẳn là có thể dễ dàng vệ sinh bếp.

Bếp từ Sanaky AT-1012BT

Bếp từ Sanaky AT-1012BT

 

Với những tiêu chí trên quý khách hàng hãy yên tâm khi mua và sử dụng dòng sản phẩm đến từ Nhật. Đảm bảo khi sử dụng rất tiết kiệm điện và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng quý khách hãy đến những địa chỉ những đại lý chính hãng chuyên cung cấp các sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Siêu thị đồ gia dụng Smilemart là đại lý phân phối chính hãng dòng bếp từ sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật. Qúy khách vui lòng liên hệ SĐT.  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Bếp từ sản xuất trên công nghệ Nhật có siêu tiết kiệm điện?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x