Bí quyết giúp bạn chọn máy hút ẩm phù hợp

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Độ ẩm không khí sẽ còn tăng cao và kéo dài trong thời gian đến, bởi theo thông tin dự báo thời tiết thì tình trạng nồm nóng sẽ xuất hiện trên địa bàn nước ta. Cũng chính vì thế có rất nhiều gia đình lựa chọn máy hút ẩm để khắc phục tình trạng này.

 

Máy hút ẩm không nên bật thường xuyên

 

Độ ẩm không khí sẽ còn tăng cao và kéo dài trong thời gian đến, bởi theo thông tin dự báo thời tiết thì tình trạng nồm nóng sẽ xuất hiện trên địa bàn nước ta. Cũng chính vì thế có rất nhiều gia đình lựa chọn máy hút ẩm để khắc phục tình trạng này.

Tuy nhiên, có những điều mà người tiêu dùng nên nắm rõ để có thể lựa chọn 1 cách hợp lý đối với sức khỏe và túi tiền của mình. Hãy cùng nhìn nhận những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn máy hút ẩm phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có các loại máy hút ẩm sử dụng cho các phòng có diện tích 16 – 30m2 (công suất 9 – 16 lít). Những laoij máy này mang trên mình ưu điểm là dễ sử dụng, gọn nhẹ, phàn lớn được cài đặt tự động, có xuất sứ từ Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là nước lắp ráp….

 

Máy hút ẩm Fujie nhập khẩu công nghệ Nhật Bản

Máy hút ẩm Fujie nhập khẩu công nghệ Nhật Bản

 

Tuy nhiên, quảng cáo đôi khi không thể nói đúng hoàn toàn về công dụng của nó. Có loại máy ghi tác dụng đến 32m2, nhưng thực tế nó thực sự hiệu quả đến 20m2. Vào những ngày trời nắng nóng, để tạo ra cảm giác dễ chịu, bạn nên sử dụng máy hút ẩm cùng với mày điều hòa.

Đối với các loại máy đắc tiền được sản xuất từ các nước Âu, Mỹ nó chưa chắc sẽ đem lại hiệu quả bởi điều kiện khí hậu của họ hoàn toàn khác biệt so với Việt Nam

Không nên sử dụng máy hút ẩm thường xuyên bởi nó cũng làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình. Bởi vì máy ẩm không thể làm sạch được không khí. Nếu điều kiện trong nhà với độ ẩm quá cao (quá ẩm thấp) không thể không dùng thì thỉnh thoảng bạn nên mở cửa thông gió. Bởi gió có thể giúp tản đi một lượng hơi nước đáng kể. Hay bạn có thể giảm độ ẩm bằng cách tăng nhiệt độ trong phòng.

Chọn gạch lát nền phù hợp để thay thế cho việc dùng máy hút ẩm thường xuyên cũng là lựa chon thông minh để giảm độ ẩm trong không gian gia đình bạn. Ví dụ: Lựa chọ gạch xốp, có khả năng thâm nước ở những nơi có độ ẩm cao, Trong khí làm nhà nên đặt một lớp cách nhiệt bằng xỉ than hoặc các loại chất tương tự để làm giảm sự chênh lệnh nhiệt độ giữa không khí và sàn nhà, như vậy có thể hạn chế hiện tường nồm.

 

Máy hút ẩm Daiwa công nghệ cao cấp của Đài Loan

Máy hút ẩm Daiwa công nghệ cao cấp của Đài Loan

 

Việc sử dụng máy hút ẩm cũng phát huy tác dụng đối với các đồ điện tử dễ bị hỏng hóc do độ ẩm quá cao. Nhưng bên cạnh việc sử dụng máy hút ẩm bạn nên đặt các thiết bị như: Tivi, máy tính, giàn âm thanh, điện thoại ở những nơi thoáng mát, cách tường khoảng 10 – 15cm, kê cáo để tránh ẩm ướt. Thỉnh thoảng bạn cũng nên khởi dộng chúng dù không có nhu cầu sử dụng, nhưng cách này có thể giúp chúng hạn chế gặp sự cố.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm bạn lựa chọn. Máy hút ẩm cũng vậy, ngoài những công dụng bằng có thể nhìn thấy trực tiếp, hãy chú ý đến những tác dụng phụ của nó. Lựa chọn thông minh là lựa chọn tác dụng phụ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy hút ẩm chất lượng tốt nhất thị trường. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 
Bạn đang xem: Bí quyết giúp bạn chọn máy hút ẩm phù hợp
Bài trước
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x