Bí quyết làm món mực tươi thơm ngon với bếp hồng ngoại Tiross

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Mực tươi rất dễ chế biến, bạn có thể luộc qua trộn gỏi hay xào, nướng… Chỉ cần một chiếc bếp hồng ngoại Tiross, bạn có thể thỏa sức làm mọi món mực ngon cho cả nhà.

 

          Có bếp hồng ngoại Tiross: Làm món mực nướng thơm ngon

 

          Mực tươi rất dễ chế biến, bạn có thể luộc qua trộn gỏi hay xào, nướng… Chỉ cần một chiếc bếp hồng ngoại Tiross, bạn có thể thỏa sức làm mọi món mực ngon cho cả nhà.

Với món mực nướng trước tiên ta phải chọn những chú mực tươi ngon nhất. Cắt mực thành lát mỏng và khứa nhẹ hình kẻ carô trên bề mặt để khi đun, mực sẽ nở thành hình bông hoa đẹp mắt và khi ướp gia vị, mực sẽ thấm hơn. Sau khi ướp gia vị, bạn cho mực vào tô, quấn giấy bóng kính lại rồi để trong tủ lạnh, vừa giữ mực tươi vừa để có thời gian cho gia vị thấm đều vào mực.

 

Bếp hồng ngoại Tiross TS-801

 

Món mực nướng thơm ngon trên bếp hồng ngoại Tiross.

 

Chờ cho mực thấm đều bạn đem mực ra bật bếp phần bếp điện lên nướng thì món ăn sẽ rất giòn, thấm và thơm. Bạn cần lưu ý tới thời gian nướng mực, vì mực mau chín, nên chỉ để khoảng 3-5 phút, tùy theo nướng nguyên con hay cắt miếng, tránh cho món ăn khỏi bị dai, khô. Với bếp Tiross  bạn sẽ được thưởng thức món mực nướng trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ giòn, mềm của mực khi thưởng thức. Lại không lo độc hại như khi nướng trên bếp than hoặc bếp gas....

 Ngoài ra bếp sử dụng đèn với dây tóc tương tự như bóng đèn sợi đốt bình thường với ánh sáng chỉ nóng hơn và sáng hơn. Khi điện chảy qua dây tóc, đèn phát ra ánh sáng và bị nóng.

 

 

 Tiross TS-801 có bóng đèn Halogen giúp thực phẩm nướng chín rất nhanh.

 

Bếp điện hồng ngoại Tiross bóng halogen ngày càng được yêu thích. Trong một bóng đèn sợi đốt bình thường, sợi dây được làm bằng kim loại vonfram và được bao quanh bởi một khí trơ gọi là argon. Argon là có để làm cho dây tóc kéo dài: nếu dây tóc được bao bọc bởi không khí, oxy trong không khí sẽ làm cho dây tóc đốt cháy rất nhanh chóng. Nhưng ngay cả với argon, dây tóc vonfram vẫn dần dần hao tổn theo thời gian, gây ra hiện tượng các bóng đèn bị đen đi và chất lượng giảm trước khi bị thay thế.

Điều này có nghĩa là sợi dây kéo dài lâu hơn so với nó trong một bóng đèn bình thường. Nhiệt độ của một bóng đèn halogen (thường là 250-600 ° C hoặc 480-1100 ° F). Bề mặt bếp làm bằng kính mà được cấu tạo bởi nhiều thấu kính hội tụ xếp liên tục có tác dụng tập trung tia sáng vào đáy nồi. Do vậy, thực phẩm được nướng trong thời gian rất nhanh bởi lượng nhiệt tỏa ra lớn.

        Siêu thị điện máy Smilemart  là đại lý cung cấp các sản phẩm bếp hồng ngoại Tiross đa năng, giá rẻ nhất thị trường. Xin vui lòng liên hệ  SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bạn đang xem: Bí quyết làm món mực tươi thơm ngon với bếp hồng ngoại Tiross
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x