Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Ariston là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng tối ưu với chức năng thông minh ECO giúp người dùng kích hoạt và cài đặt hẹn giờ trong bình nóng lạnh để luôn có nước nóng khi cần mà vẫn tiết kiệm điện.

 

Bình nóng lạnh Ariston dòng sản phẩm tiết kiệm điện hoàn hảo

 

Ariston là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng tối ưu với chức năng thông minh ECO giúp người dùng kích hoạt và cài đặt hẹn giờ trong bình nóng lạnh để luôn có nước nóng khi cần mà vẫn tiết kiệm điện.

 

Công nghệ hiện đại của dòng sản phẩm giúp cho việc nước nóng luôn “sẵn sàng” trong bình chứa. Người sử dụng có thể kích hoạt chức năng thông minh ECO và chức năng hẹn giờ được cài đặt trong máy để luôn có được nước nóng khi cần mà vẫn tiết kiệm được đến 20% điện năng tiêu thụ cho máy nước nóng

         

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston ra đời đã thỏa mãn những nhu cầu cao cấp của người tiêu dùng hiện đại. Được nghiên cứu bởi IDEA (Viện thiết kế danh tiếng của Italia), dòng sản phẩm máy nước nóng ariston là một kết hợp hoàn hảo giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Với thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm máy nước nóng ariston có thể được lắp đặt theo phương đứng hoặc phương ngang, tạo ra một vị trí cân bằng trong không gian chung của phòng tắm.


 

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 30 với công nghệ tiết kiệm điện năng tối ưu

Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX 30 với công nghệ tiết kiệm điện năng tối ưu

 

Ariston đã tạo ra một chuẩn mực mới về phong cách thiết kế

Công nghệ hiện đại của dòng sản phẩm máy nước nóng ariston giúp cho việc nước nóng luôn “sẵn sàng” trong bình chứa. Người sử dụng có thể kích hoạt chức năng thông minh ECO và chức năng hẹn giờ được cài đặt trong máy để

luôn có được nước nóng khi cần mà vẫn tiết kiệm điện được đến 20% điện năng tiêu thụ.


 

Máy nước nóng ariston

Việc không ngừng nghiên cứu và phát triển của Ariston đã cho ra đời những sản phẩm có thiết kế đột phá đồng thời cho phép tối ưu hóa hiệu suất sử dụng, tiết kiệm điện năng và an toàn. Máy nước nóng Ariston đã tạo ra một chuẩn mực mới về phong cách thiết kế, một chuẩn mực đẳng cấp về chất lượng và mỹ thuật

 

Tiết kiệm điện năng tối ưu luôn là thế mạnh hàng đầu của Ariston

 

Tiết kiệm điện năng tối ưu luôn là thế mạnh hàng đầu của Ariston

 

Các dòng sản phẩm tiết kiệm điện tiêu biểu của Ariston được thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Với điểm nhấn là đường cong Latinh trang nhã cùng kiểu dáng tinh gọn, các dòng Ariston SLIM 20L, 30L  tạo cảm quan hài hòa với thiết kế phòng tắm hiện đại. Với đèn led xanh báo “Nước nóng sẵn sàng”, người dùng sẽ chủ động sắp xếp thời gian và tránh lãng phí điện.

-Thiết kế giúp bảo trì dễ dàng: Ariston SL 20, SL30 có cấu trúc đặc biệt đơn giản cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì khi cần thiết. Bảng điều khiển nằm một bên cho phép nhanh chóng kiểm tra các bộ phận bên trong. Ống dẫn nước với các cực magie nằm ở đáy bình chứa nên dễ dàng thay thế, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

Cho một không gian sống thêm “xanh”, các sản phẩm của Ariston ra đời để thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng mà vẫn dựa trên nền tảng bảo vệ môi trường. Việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng của Ariston là một giải pháp tích cực cho việc bảo vệ môi trường.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình nước nóng tiết kiệm điện tối ưu. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm 20% điện năng tiêu thụ
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x