Bộ nồi nấu ăn Vision VS-336 việc sôi trào chỉ là chuyện nhỏ

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Được biết đến là bộ nồi nấu bếp thông minh, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vision VS-336 là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình bạn.

 

Bộ nồi nấu ăn Vision VS-336 “trợ thủ đắc lực” cho căn bếp Việt

 

Được biết đến là bộ nồi nấu bếp thông minh, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vision VS-336 là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình bạn.

Với ưu điểm chế biến đồ ăn nhanh do không bị dính ở đáy, tiết kiệm thời gian khi dễ dàng rửa sạch bay dầu mỡ, không phải ngâm nước ... tất cả khiến sản phẩm này thành “trợ thủ đắc lực” cho các bà nội trợ. Với gốm thuỷ tinh trong suốt Visions bây giờ việc bị sôi trào đã đi vào quá khứ. Ở châu Á, bộ đồ nấu ăn Visions là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc nấu những món ăn có nước mà bếp vẫn sạch sẽ tinh tươm.

Có Vision336 nấu các món nước như Súp, cà ri rất nhanh mà tiết kiệm nhiên liệu

 

Có Vision336 nấu các món nước như Súp, cà ri rất nhanh mà tiết kiệm nhiên liệu

 

Bộ 3 nồi thủy tinh Visions VS-336 lý tưởng cho việc nấu các món nước như súp, cà ri mà lại còn có thể tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, các nồi Visions có bề mặt mịn láng và không gây phản ứng hóa học nên không hề hấp thụ mùi vị hay lưu lại dấu vết từ thực phẩm.  Gồm nồi VS-08 dung tích 0.8 lít, nồi VS-12 dung tích 1.2 lít và nồi VS-22 dung tích 2.2 lít, bạn đã trang bị những cỡ nồi cần thiết cho gian bếp của bạn.

Có Vision 336 sôi trào chỉ là chuyện nhỏ

 

Có Vision VS-336 sôi trào chỉ là chuyện nhỏ

 

Độ bền cao, được làm từ những vật liệu cực kỳ đặc sắc, nổi bật ở khả năng chịu nhiệt cao. Trong khi những nồi chảo bình thường có thể dễ dàng bị hư, Visions vẫn bền tốt và không bao giờ bị biến dạng ngay cả khi ở nhiệt độ cực thấp. Tiết kiệm nhiệt năng khi nấu, có khả năng giữ nhiệt tốt, điều này rất lợi cho việc đun nấu vì bạn chỉ cần tốn một lượng nhiệt ít mà vẫn đảm bảo được độ chín tới của thựa phẩm. Bạn nên để nồi nóng dần lên từ từ bằng cách giữ lửa nhỏ hay vừa. 

 

 Món ăn được nấu trên Vision 336 hấp dẫn hơn rất nhiều.

Món ăn được nấu trên Vision VS-336 hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Chất liệu: Thủy tinh với tính tiện dụng cao, an toàn trong lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh hay máy rửa chén dĩa mà không lo ngại đến những hư hại ngoài ý muốn.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bộ nồi nấu ăn nhập khẩu cao cấp. Xin vui lòng liên hệ SĐT.  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

 

Bạn đang xem: Bộ nồi nấu ăn Vision VS-336 việc sôi trào chỉ là chuyện nhỏ
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x