Bộ nồi nhôm chống dính đáy từ Sunhouse AH-545M: Hoàn hảo hơn cả sự mong đợi

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Được thiết kế với chất liệu nhôm cao cấp bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse AH-545M đã ngay lập tức cuốn hút cái nhìn của người tiêu dùng bởi kiểu dáng sang trọng, bắt mắt.

           

Có bộ nồi nhôm chống dính đáy từ Sunhouse AH-545M: Không lo nồi dính

 

Được thiết kế với chất liệu nhôm cao cấp bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse AH-545 M đã ngay lập tức cuốn hút cái nhìn của người tiêu dùng bởi kiểu dáng sang trọng, bắt mắt.

Với các kích thước khác nhau, bộ nồi đáy từ Sunhouse AH-545M được khai thác sử dụng tối ưu

 

Với các kích thước khác nhau, bộ nồi đáy từ Sunhouse AH-545M được khai thác sử dụng tối ưu

 

Với vung nồi được trang bị bằng kính chịu nhiệt dày 2,4mm, giúp bạn thoải mái trong việc nấu ăn mà không hề lo ngại về những rủi ro trong lúc nấu ăn như bị bỏng, thức ăn bắn ra ngoài mà vẫn có thể vừa nấu bếp vừa thực hiện cái thao tác chế biến nguyên liệu khác.

Để đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng bộ nồi chống dính Sunhouse AH-545M được thiết kế kỹ càng với quai núm và vung đều có chế tạo bởi lớp nhựa chịu được nhiệt độ cao và chóng nóng trong lúc sử dụng.

Bộ nồi 4 chiếc còn được ghi thêm điểm cộng với thiết kế hài hòa giữa độ lớn khác nhau của những chiếc nồi với 18-20-22-26cm, giúp bà nội trợ thỏa mái chế biến được những món ăn khác nhau phù hợp với từng loại.

Giờ đây bạn không còn phải lo thức ăn bị cháy khét, bám bẩn.

 

Giờ đây bạn không còn phải lo thức ăn bị cháy khét, bám bẩn.

 

Yên tâm hơn cả, khi sở hữu bộ nồi chống dính Sunhouse AH-545M, bạn không còn lo lắng thức ăn bị cháy khét, bám bẩn vì rất khó lau chùi và tốn nhiều thời gian để làm vệ sinh dụng cụ nấu ăn.

Vì thế bộ nồi nấu ăn chống dính Sunhouse AH-545M càng được khẳng định đẳng cấp của mình khi sở hữu thiết kế thông minh với 3 lớp chông dính được trang bị kỹ càng bên trong nồi và bên ngoài được sơn 1 lớp chịu nhiệt. Đảm bảm chống dính và cũng chống bám bẩn khi sử dụng. Đồng thời vô cùng tiện lợi trong việc dọn rửa.

 

Canh ngon mỗi ngày được chế biến bằng bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse AH-545M

 

Canh ngon mỗi ngày được chế biến bằng bộ nồi nhôchống dính Sunhouse AH-545M

 

Bộ nồi nhôm chống dính đáy từ có ưu điểm được sử dụng trên tất cả các loại nồi và được dùng chuyên biệt cho bếp từ một loại bếp rất kén nồi dùng.

 Sở hữu bộ nồi nhôm chống dính Sunhouse AH-545M bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để phục vụ cho gia đình của mình.

Với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với vẻ ngoài thanh tao của mình bộ nồi nhôm chống dính AH- 545M thực sự sẽ trở thành người bạn lý tưởng mang đến sự tiện ích hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chính thức cung cấp bộ nồi nhôm chống dính AH- 545M đáy từ với giá cả ưu đãi nhất. Xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bạn đang xem: Bộ nồi nhôm chống dính đáy từ Sunhouse AH-545M: Hoàn hảo hơn cả sự mong đợi
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x