Cách làm món thịt bò hầm hấp dẫn bằng lò nướng Saiko Halogen CO-512

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Thời tiết mát dịu còn gì thích thú hơn bằng được thưởng thức món thịt bò nóng sốt đúng chuẩn mà cách làm rất đơn giản. Vào bếp với Smilmart, bạn sẽ được “bật mí” công thức chế biến món thịt bò hầm cực kỳ đơn giản với lò nướng Saiko Halogen CO-512H

 

 

Thịt bò hầm thơm ngon với lò nướng Saiko Halogen CO-512H

 

Thời tiết mát dịu còn gì thích thú hơn bằng được thưởng thức món thịt bò nóng sốt đúng chuẩn mà cách làm rất đơn giản.

Vào bếp với Smilmart, bạn sẽ được “bật mí” công thức chế biến món thịt bò hầm cực kỳ đơn giản với lò nướng Saiko Halogen CO-512H

 

 

 

 

Thịt bò hầm trong lò nướng Saiko Halogen CO-512H cho món ngon đậm đà, hấp dẫn

 

Nguyên liệu:

750g thịt bò hầm, cắt miếng vừa ăn


1 thìa cà phê dầu ăn


2 thìa cà phê bột mì


1 củ hành tây hoặc 4 củ hành tăm, thái mỏng


2 củ cà rốt lớn, thái mỏng


6cây nấm đùi gà


125ml nước súp bò


125ml rượu vang đỏ


Muối tiêu

 

Dụng cụ cần thiết

Món thịt bò hầm sẽ được thực hiện dễ dàng hơn với một chiếc lò nướng Saiko Halogen CO-512H nhờ có cơ chế tỏa nhiệt đều, các chức năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian với độ chính xác cao sẽ giúp cho bạn đảm bảo được chất lượng của món thịt bò hầm. Ngoài ra, lò nướng thủy tinh còn có thể giúp bạn nướng thịt, nướng bánh, hâm, hấp…

 

 

 

Dùng kèm với bánh mỳ nóng sốt thật là tuyệt vời

 

Cách thực hiện

Làm khô thịt

Bật công tắc, vặn đến nhiệt độ 180°C để hâm nóng lò.

Cho dầu ăn vào nồivà làm nóng, chú ý là dầu phải thật nóng để làm cho mặt ngoài của thịt khô nhanh mà vẫn giữ được nước bên trong.

Trong khi chờ đợi, phủ đều bột mì lên mặt thịt bò.

Cho thịt bò vào chảo, đảo sơ để mặt ngoài của thịt khô đều, thịt sẽ săn lại nhờ có lớp bột mì phủ ngoài. Lật ngược lại để nướng mặt dưới của bò.

“Hầm” thịt

Cho hành tây, cà rốt, nấm và thịt vào nồi hầm.

Cho nước súp bò và rượu vang đỏ vào cùng, sau cùng thêm muối tiêu.

Hẹn giờ nấu trong khoảng 1 giờ 45 phút.

 

Nước dùng

Khi món hầm đã xong, nếu cảm thấy nước dùng vẫn chưa đủ sệt, bạn có thể làm tăng độ sệt của nước dùng bằng cách trộn 1 thìa cà phê bột bắp với ít nước lạnh, đổ hỗn hợp bột này vào nồi và khuấy đều.

* Mẹo vặt: Nếu thịt vẫn chưa đủ mềm, hãy nấu thêm khoảng 15 đến 20 phút nữa. Thêm vào 3 hoặc 4 thìa cà phê nước súp bò nếu bạn cảm thấy nước dùng chưa đủ.

 

Thành phẩm

Cho món thịt bò hầm nóng sốt ra dĩa hoặc bát, dùng kèm với bánh mì nóng giòn hoặc cơm tùy thích.

 

 

Lò nướng Saiko Halogen CO-512H
 

 

 

Smilemart xin giới thiệu: Lò nướng Saiko Halogen CO-512H

Gía tham khảo: 850000đ

Mô tả chung sản phẩm

 

·         Sử dụng công nghệ nướng đối lưu (Halogen)

·         Chức năng: Quay - nướng - hâm nóng - giã đông. . .(các loại thịt, cá, gia cầm)

·         Khoang lò nướng bằng thuỷ tinh trong suốt với đặc tính chống trầy xước, chịu nhiệt cao, dễ vệ sinh

 

·         Thời gian hẹn giờ từ 0 - 60 phút, có chuông báo.

·         Nhiệt độ điều chỉnh từ 0 -250 độ C

·         Dụng cụ kèm theo: chân lò, lồng lò, nắp lò, khay, vỉ nướng, thanh gác nắp lò

 

Thông số kỹ thuật:

 

·         Nhà sản xuất: Saiko

·         Model: CO-512H

·         Nguồn điện: 220V~50Hz

·         Dung tích: 12 lít

·         Công suất: 1400W

·         Lò đạt được 250 độ C chỉ mất 6 phút

·         Màu sắc: Màu thủy tinh + đỏ

Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Lò nướng đa năng nhập khẩu giá rẻ. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm món thịt bò hầm hấp dẫn bằng lò nướng Saiko Halogen CO-512
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x