Cây nước nóng lạnh Daiwa giải pháp cho mùa hè nóng nực

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Cây nước nóng lạnh Daiwa đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính năng tiện dụng với thiết kế mới có ngăn lạnh, ngăn tiệt trùng hay dùng bộ lọc trực tiếp.

 

 

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

 

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính năng tiện dụng với thiết kế mới có ngăn lạnh, ngăn tiệt trùng hay dùng bộ lọc trực tiếp.

 

Thiết kế tiện dụng nên các cây nước nóng lạnh  Daiwa thích ứng không chỉ cho các công sở mà cả trong gia đình.

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622N có giá tham khảo 2.300.000 đồng

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa L622N có giá tham khảo 2.300.000 đồng

 

Được thiết kế với mục đích chính là nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện nghi và hiện đại hơn. Khi quỹ thời gian của bạn hạn hẹp, thì cây nước nóng lạnh Daiwa là giải pháp nhanh chóng giúp bạn giải tỏa cơn khát với một ly nước mát lạnh thỏa mãn cơn khát cháy họng của bạn. Không cần phải dùng đến tủ lạnh để làm đá, bạn chỉ cần ấn vòi là có ngay ly nước mát lành, tinh khiết ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần gia đình, nơi làm việc của bạn sở hữu cây nước nóng lạnh Daiwa.

Theo chị Nguyễn Thu Hà nhân viên kinh doanh Siêu thị điện máy Smilemart thì cây nước nóng lạnh Daiwa rất tiện lợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng, mùa đông có nước nóng uống rất tiện để pha trà, pha cà phê, mùa hè có nước lạnh uống mà không cần phải dùng đá. Thuận tiện cho trường học, công sở và bệnh viện và cả với những gia đình đông người. Hơn nữa chi phí tiền điện cho sản phẩm này không đáng kể, quan trọng là những tính năng tiện dụng của nó mang lại.

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B có giá tham khảo 2.450.000 đồng

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B có giá tham khảo 2.450.000 đồng

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa không chỉ đơn thuẩn giải quyết những vấn đề nhỏ nhưng vô cùng cần thiết với bạn, hơn nữa với sự tiện lợi vốn có, nó sẽ giúp bạn giải tỏa  stress, xóa tan mọi bức bối vốn tiềm tàng rất nhiều xung quanh cuộc sống hiện đại.

 

 
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Cây nước nóng lạnh đa năng tiện lợi. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Cây nước nóng lạnh Daiwa giải pháp cho mùa hè nóng nực
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x