Cây nước nóng lạnh Kangaroo cho cuộc sống tiện nghi hơn

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Chỉ cần sở hữu cây nước nóng lạnh Kangroo mọi việc với bạn thật là đơn giản, cuộc sống trở nên thuận tiện vô cùng.

 

 

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo tích hợp công nghệ “2 trong 1”

 

Nếu như muốn làn lạnh nước bạn phải cần tới tủ lạnh và làm nóng nước, nhất thiết phải cần phải đun sôi nước sau đó cho vào phích giữ nhiệt. nhưng điều này thật phiền phức, chỉ cần sở hữu cây nước nóng lạnh Kangroo mọi việc với bạn thật là đơn giản, cuộc sống trở nên thuận tiện vô cùng.

 

Sự phát triển của khoa học, kĩ thuật đã mở ra những tiện ích phục vụ con người, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Giờ đây bạn sẽ không phải lịch kịch đun nước nóng khi cần để pha một tách trà, sẽ không còn phải dự trữ nước lọc trong tủ lạnh để giải khát và hạ nhiệt cho mùa hè nữa. Với cây uống nước nóng lạnh, cuộc sống trở nên tiện nghi và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG36R có giá tham khảo 3.400.000đ

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG36R có giá tham khảo 3.400.000đ

 

Khi nạp nước mới vào, cây uống nước nóng lạnh  sẽ  làm nước nóng/lạnh một cách tự động. Với chức năng làm nóng nước, nhiệt độ của nước lên tới  90 – 94 0C. Cây nước nóng lạnh sẽ chỉ sử dụng năng lượng để làm nóng một lượng nước nhỏ và giữ nóng trong một thùng kim loại cách nhiệt. Trong khi đó, nếu có nhu cầu uống nước lạnh, tính năng làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) của cây uống nước nóng lạnh sẽ làm lạnh thật  nhanh, nhiệt độ nước xuống thấp nhất từ 10 – 15 0C, hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho mùa hè oi bức. Nếu như muốn trung hòa nhiệt độ nóng lạnh bạn chỉ việc pha một chút lượng nước từ vòi nóng và một chút từ vòi lạnh. Hai vòi nóng lạnh sẽ làm “hài lòng” nhu cầu sử dụng của bạn vào mọi thời điểm. Ngoài ra, với chức năng ưu việt, loại cây uống nóng lạnh cao cấp còn có khả năng lọc nước.

 

 

Với thiết kế sang trọng đa màu sắc, bầu đun bằng thép không gỉ, cây uống nước nóng lạnh Kangaroo rất thích hợp với nội thất của văn phòng và các căn nhà hiện đại. Cây uống nước nóng lạnh đã và đang hiện diện ở nhiều nơi, đặc biệt là tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, các công ty, khu thương mại…tuy nhiên với những tiện ích tối ưu trong cuộc sống nó cũng đang dần trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG-T33 có giá tham khảo 1.450.000đ

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG-T33 có giá tham khảo 1.450.000đ

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có rất nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn với các mức giá dao động từ 1.450.000 đồng đến 3500.000 đồng.

 

 
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Cây nước nóng lạnh đa năng tiện dụng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.
 

 

Bạn đang xem: Cây nước nóng lạnh Kangaroo cho cuộc sống tiện nghi hơn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x