Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng nhập khẩu công nghệ Đức

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp cho phòng tắm gia đình. Nếu phòng tắm rộng thì đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans ấm áp mà sang trọng

 

 

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp cho phòng tắm gia đình. Nếu phòng tắm rộng thì đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans do CHLB Đức sản xuất, đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, và đã được bình chọn là một trong những sản phẩm tiêu dùng tốt nhất hiện nay.

Đèn sưởi Hans ba bóng có giá tham khảo 1.100.000 đồng

Đèn sưởi Hans ba bóng có giá tham khảo 1.100.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Hans cũng như các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác, có chức năng sưởi ấm tức thì nhờ tia hồng ngoại, không gây hại cho sức khỏe. Ngược lại, các sản phẩm đèn sưởi còn có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, giảm căng thẳng mệt mỏi, và không gây khô da. Thêm vào đó, chúng có khả năng chống nước, chống chập điện nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, chúng còn làm cho phòng tắm thêm phần sang trọng.

 

Đến với Hans, khách hàng sẽ có khá nhiều lựa chọn, để có thể tìm cho mình một thiết bị ưng ý nhất:

• Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng với công suất 550W (275W x 2) phù hợp cho phòng tắm rộng khoảng 4m2, dùng cho các công trình đã hoàn thiện.

Đèn sưởi nhà tắm Hans hai bóng có đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Hans hai bóng có quạt sưởi


• Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng với công suất 825W (275W x3) phù hợp cho phòng tắm rộng khoảng 4m2, dùng cho các công trình đã hoàn thiện.


• Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng với công suất cực đại 1240W ( 4 bóng sưởi x 275W, đèn chiếu sang 100W, quạt thông gió 40W) phù hợp với phòng tắm từ 6- 8m2, dùng cho các công trình đang hoàn thiện.

 

Mùa đông giá rét sắp đến, hãy sưởi ấm không gian phòng tắm gia đình bạn bằng những thiết bị sưởi nhà tắm Hans. Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưng bởi chất lượng, giá thành và kiểu dáng sang trọng.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu Châu Âu. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng nhập khẩu công nghệ Đức
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x