Dùng nồi cơm điện Kitchen Hàn Quốc nấu cháo gà nấm cực ngon

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nồi cơm điện Kitchen Hàn Quốc nấu cháo chín bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều. Cháo gà chín nhờ tác động của 4 chiều nhiệt nên chín nhừ và thơm ngon hơn hẳn.

 

Dùng nồi cơm điện Kitchen Hàn Quốc nấu cháo gà nấm cực ngon

 

Nồi cơm điện Kitchen Hàn Quốc nấu cháo chín bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều. Cháo gà chín nhờ tác động của 4 chiều nhiệt nên chín nhừ và thơm ngon hơn hẳn.

 

Mùi nấm thơm quyện trong mùi thơm béo ngậy của thịt gà sẽ là món ăn hấp dẫn cho gia đình cuối tuần này.

 

Nồi cơm điện Kitchen Flower có kết cấu bền chắc, chức năng nấu bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều nổi bật. Nồi nấu dày dặn, có vỏ ngoài làm từ nhựa ABS. Nhựa này có khả năng chịu nhiệt tốt, không hấp thụ nhiệt và có khả năng giữ nhiệt bên trong rất tốt. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, nhặn mịn, chống bám bụi hiệu quả giữ sản phẩm luôn sạch đẹp như mới dù được thiết kế màu sắc sáng hay sậm màu. Vỏ ngoài không bị cong vênh, nứt vỡ. Đặc biệt là bộ phận nắp dày dặn, đậy rất kín vào thân nồi. Nhựa ABS giúp nắp không bị cong vênh, nứt vỡ dưới tác dụng của nhiệt độ nấu. 

Sản phẩm có mâm nhiệt phụ chống tràn hiệu quả.

 

Cháo gà được nấu chín nhờ hệ thống gia nhiệt 4 chiều gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh rất dày xung quanh nồi. Khi nấu, bề mặt nồi không nóng cho thấy khả năng ít hấp thụ nhiệt của vỏ nồi và khả năng giữ nhiệt rất tốt của lớp bông thủy tinh này. 

 

Mâm nhiệt lớn ở đáy, làm từ hợp kim nhôm phủ sơn tĩnh điện, điện trở và ma sát lớn nhờ nhiều đường vòng tròn xếp mau từ trong ra ngoài. Mâm có kích thước tương ứng với mặt đáy lòng nồi có độ tiếp xúc tốt giúp tăng khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và tốt của lòng nồi. Mâm là nguồn sinh nhiệt chính của nồi nấu. Thứ hai là mâm nhiệt phụ gắn ở nắp nồi. Bộ phận này vừa có khả năng sinh nhiệt, vừa có tác dụng hong khô lượng hơi nước bốc lên ngưng tụ ở nắp và giúp thức ăn chống tràn hiệu quả. Món cháo nấu  không bị trào ra ngoài khi nấu, giúp việc nấu đơn giản và dễ dàng hơn. Cuối cùng là lớp bông thủy tinh đặc biệt dày dặn xung quanh nồi. Bộ phận này không sinh nhiệt nhưng có khả năng giữ nhiệt siêu việt. Nhiệt lượng tỏa ra từ mâm nhiệt được giữ rất tốt. Khi nấu  bề mặt không nóng cho thấy khả năng giữ nhiệt của bộ phận này tốt như thế nào.

 

Kitchen Flower RM-NA10 dung tích 1 lít, có giá khoảng 1,8 triệu.

 

Giờ chúng ta chuẩn bị nguyên liệu trước.

 

Nguyên liệu
 

- 200 đến 300g gạo theo tỷ lệ 2/3 gạo tẻ và gạo nếp để cháo thơm hơn, nhuyễn hơn.

- 200 g thịt gà

- 5 đến 10 cái nấm hương

- Vài lát gừng

- Muối

 

Cách làm

 

Bước 1:


- Vo gạo sạch, đem ngâm trong nước khoảng 30 phút để gạo nở khi nấu sẽ nhanh chín nhừ hơn, được nhuyễn hơn

- Cho nấm hương vào bát nước sôi ngâm khoảng 10 phút cho nở rồi rửa sạch. Cắt nấm thành miếng mỏng. 

- Thịt gà rửa sạch, đem băm nhỏ hoặc cắt nhỏ xúi như thịt xay. Sau đó, ướp thịt gà với gia vị và gừng tươi khoảng 15 phút. 

 

Sản phẩm có lòng nồi được làm từ hợp kim gang dày dặn chống dính hai mặt bền vững. Chất hợp kim này vừa giúp lòng nồi hấp thụ nhiệt nhanh và tốt từ mâm nhiệt, vừa giúp hình dạng bền vững, duy trì tốt độ tiếp xúc với mâm nhiệt, độ kín khít vào thân nồi. Đáy lòng là nơi trực tiếp tiếp xúc với mâm nhiệt nên nhận lượng nhiệt rất lớn, không bị nứt vỡ hay nhăn lại do nhiệt của mâm điện.

 

Đầu tiên, chị em nấu gạo chín trước.

 

Cháo nấu nhanh chín nhừ và thơm ngon.

Bước 2
 

- Cho gạo vào nồi cơm điện Kitchen Hàn Quốc. Đặt nồi nấu. Khi nồi sôi, cho vài giọt dầu ăn vào rồi đậy nắp lại đun đến khi cháo chín nhừ.

- Khi cháo nhừ, đổ thịt gà băm đã ướp vào, khuấy đều và nhẹ tay để cháo không nát hạt rồi đậy nắp lại đun thêm khoảng 5 phút cho thịt gà chín.

- Tiếp đến cho nấm vào và đậy nắp lại đun thêm khoảng 2 phút nữa là được.

- Rút ổ cắm điện ra để một lúc cho hết sôi. Mở nắp cho ít muối và bột nêm vào cho vừa miệng là được. 

 

Với khả năng chống tràn hiệu quả của nồi nấu Kitchen Flower, cháo không bị trào ra ngoài nên nồi giữ được sạch sẽ, không phải canh trong khi nấu. Với nồi không có bộ phận chống trào chỉ cần sơ sểnh một chút là cháo trào ra, rất mất công lau chùi. 

Bạn sẽ có món cháo thơm ngon hấp dẫn đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

Món nấu sẽ trở nên đơn giản và dễ làm hơn, không tốn nhiều công sức. Món cháo gà thơm ngậy quyện với mùi thơm của nấm hương sẽ rất hấp dẫn. Nếu thích bạn có thể thái ít rau xà lách vào ăn sẽ thấy mát dịu hơn đấy.

 

Sản phẩm điện cơ mà rất dễ dàng để có món cháo thơm ngon. Mẫu mã sản phẩm đẹp với nhiều màu sắc như đỏ xanh, vàng cam, kem để lựa chọn. Kiểu dáng hiện đại, được thiết kế sáng tạo mà vẫn đảm bảo độ thuận tiện nhất cho người dùng. Sản phẩm bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất.

 

Sản phẩm có nhiều kiểu dáng và dung tích để lựa chọn.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp sản phẩm Nồi cơm điện Kitchen Flower nhập khẩu Hàn Quốc giá rẻ với dịch vụ tốt nhất. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. 

 

Bạn đang xem: Dùng nồi cơm điện Kitchen Hàn Quốc nấu cháo gà nấm cực ngon
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x