Giảm giá 8% - 10% nồi cơm điện cao cấp Tiger Nhật Bản

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Giảm ngay từ 8% đến 10% khi mua Nồi cơm Tiger JAG-S18 hoặc Nồi cơm Tiger JAG-S10, xuất xứ Nhật bản ngay trên hóa đơn thanh toán.

 

Giảm giá 8% - 10% nồi cơm điện cao cấp Tiger Nhật Bản

 

Giảm ngay từ 8% đến 10% khi mua Nồi cơm Tiger JAG-S18 hoặc Nồi cơm Tiger JAG-S10, xuất xứ Nhật bản ngay trên hóa đơn thanh toán. 

 

Nồi cơm điện Tiger được biết đến với những sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, tích hợp những công nghệ mới nhất của Nhật - nhà sản xuất hàng đầu về chất lượng và công nghệ trong lĩnh vực hàng điện tử - gia dụng. 

 

Nồi cơm Tiger JAG-S10. Giá: 3.800.000đ giảm còn 3.500.000 ₫ (-8%) 

 

 

 

Với kiểu dáng sang trọng, sản phẩm có bề mặt làm bằng thép không gỉ, thân nồi làm bằng nhựa chịu nhiệt làm tăng độ bền, đồng thời sử dụng dễ dàng với nút bẩm điện tử có hiển thị bằng màn hình LCD. Nắp nồi có bộ phận phát nhiệt để sấy khô chống đọng nước, giữ nồi sạch hơn. Sản phẩm có 8 chế độ nấu ăn định sẵn khác nhau: nấu cơm, nấu canh và nướng các loại bánh. Lớp bông thủy tinh trong thân nồi giúp ủ cơm chín đều, giữ nhiệt lâu hơn. 

 

Với cơ chế hoạt động thông minh và chính xác, nồi chỉ đun đến một nhiệt độ cần thiết phù hợp với món ăn sẽ tự động ngắt nên giúp tiết kiệm điện năng cùng khả năng giữ nóng cơm đến 12 giờ. Phụ kiện kèm theo nồi là vỉ hấp, muôi xới, cốc đong gạo. 

 

Nồi cơm điện Tiger JAG-S18 Giá: 4.200.000 đ giảm còn 3.800.000đ (-10%)


 
Sản phẩm được sản xuất với công nghệ điện tử thông minh, hoạt động chính xác chắc chắc sẽ đem lại bữa cơm gia đình thêm ấm áp. Người dùng dễ dàng sử dùng với nút bấm điện tử nhạy cùng màn hình hiển thị LCD hiện thị lệnh và chế độ rõ ràng. Vỏ nồi được làm bằng thép không gỉ và nhựa chịu nhiệt tổng hợp chịu nhiệt cao cấp, còn trong thân nồi có lớp bông thủy tinh sẽ giúp cơm chín ngon và đều hơn, giữ cơm nóng lên đến 12 giờ. Nồi được thiết kế 8 chế độ nấu cố định khác nhau như nấu cơm, nấu canh và nướng các loại bánh cùng chế độ tự ngắt khi nhiệt độ đạt đến độ cần thiết. 

 

 

Phụ kiện kèm theo là vỉ hấp, môi xới và cốc đong gạo. Hàng có dung tích 1,8 lít, xuất xứ Nhật Bản, bảo hành 12 tháng.

 

Hai sản phẩm thuộc dòng nồi cơm điện Tiger tầm trung, giá cả ưu đãi, chất lượng đảm bảo được làm theo công nghệ Nhật Bản, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng là một lựa chọn tốt cho gia đình bạn. 

 

Để biết thông tin và mua nồi cơm điện Tiger giảm giá, Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 của siêu thị điện máy Smilemart.vn để được tư vấn tốt hơn.

 

 

Bạn đang xem: Giảm giá 8% - 10% nồi cơm điện cao cấp Tiger Nhật Bản
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x