Gợi ý một vài cách chọn mua bình thủy điện tốt nhất thị trường

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bình thủy điện đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, bạn sẽ phân vân không biết chọn loại nào.

 

 

 

Mua bình thủy điện phải chọn thương hiệu chuẩn

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bình thủy điện đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, bạn sẽ phân vân không biết chọn loại nào. Hãy cùng Smilemart tham khảo một vài cách chọn bình thủy điện tốt cho gia đình bạn nhé.

 

Bình thủy điện vừa có chức năng đun nước, vừa có chức năng giữ nóng cho nước. Với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như tính năng của những chiếc bình thủy được bày bán ngoài cửa hàng, bạn sẽ cảm thấy phân vân không biết chọn loại nào. Vì vậy, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của để đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Chọn loại có kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng

Chọn loại có kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng

 

Tốc độ sôi

Bình thủy điện thường đun nước không sôi nhanh bằng bình siêu tốc, và giữa các loại bình thủy điện cũng có tốc độ đun sôi nước khác nhau, tốc độ sôi giữa bình chậm nhất và nhanh nhất cũng chỉ chênh lệch nhau có 2 phút mà thôi. Tuy nhiên, ưu điểm của bình thủy điện so với bình đun nước siêu tốc là nó vừa có chức năng đun sôi nước vừa có chức năng bảo quản và giữ nhiệt cho nước.

Tốc độ sôi của các loại bình thủy điện chênh nhau không nhiều

Kích thước và trọng lượng

Không nên chọn mua loại bình quá nặng vì khi bạn cầm bình rót nước hay di chuyển, nếu không cẩn thận có thể bị đổ nước sôi lên người. Một bình nước nhỏ gọn hơn có thể chứa ít nước nhưng giúp bạn dễ sử dụng và cất giữ. Bạn cũng nên chọn loại bình có mũi rót nhọn để dễ rót nước từ bình vào ly mà không bị tràn ra ngoài gây phỏng.

 

Thương hiệu Sharp được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

 

Thương hiệu Sharp được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Tính năng

Bình thủy điện ngày nay đi kèm với rất nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Điển hình là nút nhấn điện tử chỉ cần nhấn nhẹ để rót nước, ngoài ra có một số bình bạn chỉ cần dùng cốc chạm vào cần gạt trên thân bình là nước rót vào ly dễ dàng, không phải cầm bình lên và rót vào ly thủ công như trước.

Ngoài ra bình thủy điện còn có khả năng đun sôi và giữ ấm tự động. Đặc biệt, bạn có thể chọn mức nhiệt độ giữ ấm tùy theo nhu cầu sử dụng. Lòng bình tráng men chống dính, còn có thể khử được mùi Clo trong nước, chỉ một lần đun bạn sẽ có đủ lượng nước nóng sử dụng trong 1 ngày cho gia đình 3 – 4 thành viên.  

 

 

 

 

Dễ dàng rót nước

Tiêu thụ điện

Thật ra bình thủy điện cũng sử dụng điện nhưng không tiêu thụ điện nhiều như cái loại đồ dùng khác như tủ lạnh hay lò vi sóng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm được một ít điện trong mỗi lần sử dụng thì vẫn rất tốt. Có một mẹo nhỏ là khi mua bạn nên để ý trên thân của bình có logo “Energy Saver”, đó là những loại bình giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Thương hiệu

Sharp, Panasonic, Toshiba… đều là những hãng nổi tiếng trong việc sản xuất bình thủy điện. Việc lựa chọn mua bình thủy điện của những hãng này giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Đồng thời, khi bình thủy bị hỏng cũng dễ dàng kiếm vật liệu để thay thế.

 

Bạn đang xem: Gợi ý một vài cách chọn mua bình thủy điện tốt nhất thị trường
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x