Hạ nhiệt cơn nóng mùa hè cùng quạt phun sương

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Mặc dù mới vào những ngày nắng nóng, nhưng không khí oi bức nóng nực đã làm nhu cầu sử dụng các thiết bị giải nhiệt làm mát tăng lên rõ rệt.

Quạt phun sương mát lạnh như điều hòa

 

Mặc dù mới vào những ngày nắng nóng, nhưng  không khí oi bức nóng nực đã làm nhu cầu sử dụng các thiết bị giải nhiệt làm mát tăng lên rõ rệt. Quạt phun sương đang là sản phẩm gây “sốt” bởi đây là dòng sản phẩm công nghệ cao với chức năng giải nhiệt, làm mát, tránh khô da, hiệu quả sử dụng tương đương với một chiếc điều hòa nhiệt độ mà tiết kiệm chi phí tới 4 lần.

Quạt phun sương Saiko MF993H

                                                                               Quạt phun sương Sunhouse  SHD7822

 

Quạt phun sương không chỉ có chức năng làm mát, làm ẩm không khí mà nó còn chức năng đuổi muỗi, tạo ion âm, khử trùng không khí cực hiệu quả rất phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ để phòng tránh các bệnh về đường hô hấp.

Cách sử dụng chức năng phun sương  tạo ẩm rất đơn giản bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa của quạt phun sương, máy bơm sẽ bơm nước bằng đường dẫn ra trước mặt quạt, sau đó quạt sẽ tạo ra hơi mát. Khi muốn dùng như một chiếc quạt bình thường thì bạn có thế tắt chế độ bơm nước và nhấn nút hoạt động như bình thường.

Quạt hơi nước Korea King KAC-1901C

                                                                                                Quạt hơi nước Korea King KAC-1901C

Ngoài ra quạt phun sương còn  tích hợp cả chức năng như một chiếc máy phun ẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt phun sương với mẫu mã đa dạng của các hãng nổi tiếng như Kangaroo, Saiko, Tiross, Koreaking, Sunhouse...

Quạt hơi nước Kanggaroo HYB 50

                     Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Nhưng tất cả các dòng sản phẩm đều dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0,2 giây.

Quạt phun sương cao cấp Sanaky KS-16

               Quạt phun sương cao cấp Sanaky KS-16

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 - 7oC. Hiện nay để tiện dụng hơn cho khách hàng khi sử dụng các hãng sản xuất còn tích hợp thêm dòng sản phẩm điểu khiển từ xa với chế độ hẹn giờ, khoảng cách hoạt động lên đến 10m và màn hình LCD hiển thị nhiệt độ, an toàn, tiện lợi.

Để lựa chọn được một chiếc quạt phun sương phù hợp nhất với gia đình. Xin vui lòng gọi cho nhân viên tư vấn của nhân viên tư vấn của Smilemart theo số 04 6654 9696 / 0966.141.860.

 

 

Bạn đang xem: Hạ nhiệt cơn nóng mùa hè cùng quạt phun sương
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x