Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
“Hè Vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng” là tên trương trình khuyến mãi hè sôi động nhất trong năm 2014 của Tập đoàn Sunhouse.

150 chuyến du lịch Hàn Quốc cùng Sunhouse

 

      “Hè Vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng” là tên chương trình khuyến mãi hè sôi động nhất trong năm 2014 của Tập đoàn Sunhouse.

      Chương trình được triển khai từ 10/4 đến hết 31/7, dành cho các sản phẩm của Sunhouse gồm: quạt phun sương, máy xay sinh tố, máy làm sữa đậu nành, nồi cơm điện. Khi mua những sản phẩm trên, khách hàng sẽ được tặng thẻ cào với cơ hội trúng giải đặc biệt là 150 chuyến du lịch và tham quan nhà máy Sunhouse Hàn Quốc trong 6 ngày 5 đêm, 10.000 giải khuyến khích là chảo kim cương vung kính cao cấp CSBK28NK.

 

 

 Thể lệ chi tiết chương trình như sau:

. THỜI GIAN ÁP DỤNG

Bắt đầu từ 10/4/2014 đến 31/7/2014

II. ĐỊA ĐIỂM

Các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart trên toàn quốc/

III. CÁCH THỨC THAM GIA

Khi mua sản phẩm Sunhouse có tem khuyến mại khách hàng sẽ nhận được thẻ cào may mắn trúng thưởng.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

150 Giải đặc biệt: 01 chuyến tham quan Tập đoàn Sunhouse tại Hàn Quốc

10.000 giải khuyến khích : Chào kim cương vung kính cao cấp Sunhouse CSBK28NK

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

V.  Cách thức xác định Trúng Thưởng.

·        Giải Đặc Biệt: Cào đủ chữ DU LỊCH HÀN QUỐC

·        Giải khuyến khích : Thẻ cào hiển thị dòng chữ CHẢO KIM CƯƠNG

VI.  Các Quy Định Chung Của Chương trình.

- Quy định giải thưởng hợp lệ: Thẻ cào trúng thưởng là những thẻ cào hợp lệ do Tập đoàn Sunhouse phát hành và có chữ ký của đại diện Sunhouse , thẻ cào còn nguyên vẹn không bị rách, nát, bị mờ phần trúng thưởng. Tập đoàn Sunhouse sẽ từ chối trả thưởng cho những thẻ cào không hợp lệ

- Để nhận giải thưởng , khách hàng phải cắt phần thẻ cào trúng thưởng gắn liền với phần vỏ hộp (bao bì) đựng sản phẩm khuyến mại.

- Quy định giải thưởng hợp lệ: Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty SUNHOUSE phát hành(được dán trực tiếp trên bao bì đựng sản phẩm khuyến mại), và bắt buộc phải có chữ ký của đại diện Tập đoàn Sunhouse, thẻ cào phải còn nguyên hình, không bị cạo sửa hay bôi vẽ lại, dán ghép, sửa đổi, giả mạo hay bị mờ các chữ in trên tem cào trúng thưởng. Tập đoàn Sunhouse sẽ từ chối trả thưởng cho những thẻ cào không hợp lệ.

* Điểm áp dụng đổi thưởng - Thời gian đổi thưởng

-  Sau 21h ngày 31/7/2014 Sunhouse không còn trách nhiệm trao giải cho bất cứ thẻ cào trúng thưởng nào khác.

-  Khách hàng cào trúng thưởng giải Chảo kim cương: Khách hàng mang trực tiếp thẻ cào trúng thưởng hợp lệ đến các điểm bán là các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị… bán sản phẩm Sunhouse trên toàn quốc.

-  Khách hàng cào trúng thưởng giải đặc biệt – Chuyến tham quan Tập đoàn Sunhouse tại Hàn Quốc: Khách hàng trực tiếp liện hệ và mang thẻ cào trúng thưởng cùng CMND của người trúng giải về trụ sở Tập đoàn Sunhouse tại tầng 12 – Tòa nhà Vinaconex 9 – Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội  để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng.  ĐT (04) 37 3666 76  Fax: (04) 37 3666 96

VII. Trách nhiệm thông báo:

- Tập đoàn Sunhouse sẽ có trách nhiệm trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Truyền hình, báo mạng online, tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại, và dán trực tiếp chương trình trên sản phẩm khuyến mại

- Tập đoàn Sunhouse sẽ thông báo kết quả trúng thưởng chi tiết trên website sunhouse.com.vn

VIII. Các qui định khác

- Người trúng giải tự chịu các khoản chi phí phát sinh cho việc nhận giải như: Thuế thu nhập đột xuất…

- Tập đoàn SUNHOUSE được phép sử dụng tên và hình ảnh người trúng giải cho mục đích quảng bá chương trình mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho người trúng giải.

-  Các giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

- Quy định giải thưởng hợp lệ: Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty SUNHOUSE phát hành(được dán trực tiếp trên bao bì đựng sản phẩm khuyến mại), và bắt buộc phải có chữ ký của đại diện Tập đoàn Sunhouse, thẻ cào phải còn nguyên hình, không bị cạo sửa hay bôi vẽ lại, dán ghép, sửa đổi, giả mạo hay bị mờ các chữ in trên tem cào trúng thưởng. Tập đoàn Sunhouse sẽ từ chối trả thưởng cho những thẻ cào không hợp lệ.

- Thẻ cào mẫu trúng thưởng của chương trình sẽ được lưu tại Tập đoàn Sunhouse và cục xúc tiến thương mại ( Bộ công thương) để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra quyết định giải quyết khiếu nại, tranh chấp là của Tập đoàn Sunhouse.

Siêu thị Smilemart đồ gia dụng là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm chính hãng của Sunhouse. Xin vui lòng liên hệ cho nhân viên tư vấn của theo số 04 6654 9696 / 0966.141.860.

Bạn đang xem: Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x