Làm sữa đậu nành ngon tuyệt với dòng máy soylove

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Máy làm sữa đậu nành Soylove tự động xay hạt đậu nành và nước rồi đun chín thành sữa. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu vào rồi bấm một nút Soymilk/Porridge, sau 30 phút là có sữa nóng để uống, không phải lọc.

 

Máy làm sữa đậu nành Soylove làm sữa đậu cực nhanh và ngon

 

Máy làm sữa đậu nành Soylove tự động xay hạt đậu nành và nước rồi đun chín thành sữa. Thao tác khá đơn giản, chỉ cần cho nguyên liệu vào rồi bấm một nút Soymilk/Porridge, sau 30 phút là có sữa nóng để uống, không phải lọc.

Công thức:

- 100gđỗ tương quê đong bằng 1 cốc nhựa

- 1.300mlnước tinh khiết đong đến vạch thứ 2 trong bình

- 10 hạt lạc sen (đậu phộng), không cần rang

- 2 thìa vừng đen (mè đen) rang thơm chín tới. Rất bổ

- Nguyên liệu tăng giảm 5% nhiều hơnmáy hoạt động sai.

 cọng lá dứa (lá nếp, lá thơm, lá tám…) bó lại, để vào bình, không để vào giỏ.

Máy làm sữa đậu nành Soylove có đủ bộ đồ nghề để làm tào phớ và đậu phụ

Máy làm sữa đậu nành Soylove có đủ bộ đồ nghề để làm tào phớ và đậu phụ

 

Máy Soylove làm được cả đỗ khô. Muốn ngon cần ngâm qua đêm, mùa hè 4-8h, mùa đông 6-10h. Trước khi ngâm xả nước cho hết sạch bọt. Không được ngâm nước nóng. Không đậy nắp. Đặt ở nơi thoáng mát. Càng nhiều nước càng tốt. Ngâm xong, xả thật mạnh cho bọt cũ rồi mới bóp và nhặt sạch vỏ. Hàng ngày làm, nên ngâm 3-4 mẻ. Phần chưa dùng cho xấp nước, để ngăn mát tủ lạnh dùng hết trong 2 ngày, hoặc để ráo nước cho vào hộp kín để ngăn đá. Mỗi khi dùng cần xả nước lại cho hết bọt. 

Bước 1: Đong nước tới vạch thứ hai 1300 trong bình, gạt quai xách ra sau. Cho tất cả nguyên liệu vào giỏ inox, lắp giỏ inox vào củ máy, xoay theo chiều kim đồng hồ, đặt lên bình rồi gạt quai xách để khoá lại. Chưa khoá, điện không vào.

 

Linh kiện máy làm sữa đậu nành Soylove bằng inox rất an toàn cho sức khoẻ

Linh kiện máy làm sữa đậu nành Soylove bằng inox rất an toàn cho sức khoẻ

 

 

Máy IOM-201A

 

Máy IOM-801A

 

Gạt quai xách của bình ra sau. Đặt củ máy vào bình sao cho vừa với khớp vuông phía sau. Gạt quai xách thẳng lên trên, nghe tiếng “bang” là được. Mở máy thì gạt quai xách ra sau.

 

Đặt củ máy vào bình sao cho quai trên lệch sang phải rồi gạt củ máy sang trái sao cho quai trên thẳng với quai dưới, nghe tiếng “bang” là được. Mở máy thì gạt quai trên sang phải.

 

 

Bước 2: Cắm dây điện vào củ máy rồi bấm nút ở giữa Soymilk/Porridge. Đèn Soymilk/Porridge nhấp nháy là máy đang làm việc. Chu trình gồm: 1. Hấp 20-25 phút, 2. Báo 1 tiếng bíp, 3. Xay liên tiếp nhiều lần, 4. Đun đến khi chín sữa, 5. Kết thúc máy báo bíp bíp 30 giây, có thể rót ra uống luôn, không phải lọc.

 

Bước 3: Khi máy báo bíp bíp làm xong nên nhấc củ máy ra xả nước cọ rửa ngay các chi tiết giỏ lọc, lưỡi dao, bình đun. Để lâu sẽ khó cọ rửa hơn

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy làm sữa đậu nành nhập khẩu Nhật Bản, giá cả phải chăng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Làm sữa đậu nành ngon tuyệt với dòng máy soylove
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x