Làm thịt ba chỉ kho trứng cút với nồi áp suất điện

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nồi áp suất dùng để nấu những món hầm, món kho vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm gas. Gợi ý cho bạn sản phẩm nồi áp suất điện Gali GL-1601.

 

Làm thịt ba chỉ kho trứng cút với nồi áp suất điện Gali GL-1601 6 Lít 

 

Nồi áp suất dùng để nấu những món hầm, món kho vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm gas. Gợi ý cho bạn sản phẩm nồi áp suất điện Gali GL-1601.

 

Đôi khi trong tiết trời mùa hè lúc nắng lúc mưa, bạn muốn làm món thịt ba chỉ kho trứng cút đổi món cho cả nhà ăn. Nhưng với  món thịt kho trứng cút nhiều thời gian đun trên bếp lâu, nhiều khi muốn ăn nhưng khi nghĩ đến điều đó khiến bạn chần chừ nhưng với việc nấu bằng nồi áp suất điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1/3 thời gian so với bình thường.

 

Bởi đối với món thịt kho trứng cút nếu đun bằng bếp ga phải mất đến 30 phút mà thịt cũng chưa được như hẳn như theo ý muốn của chúng ta, trong khi nấu bằng nồi áp suất điện, bạn chỉ mất 10 phút ninh liên tục đã được một món ăn ngon, đậm đà hương vị. Nồi áp suất điện Gali GL-1601 sẽ làm cho miếng thịt ba chỉ và trứng vừa ngon mềm lại giữ được nguyên vẹn vị đậm đà, thơm ngọt của thịt và trứng.

 

Vào mùa hè, thịt kho trứng cút nên ăn nóng, ăn kèm với dưa muối, cải muối hay rau luộc.

 

Chúng ta cùng bắt tay vào làm món thịt kho trứng này nào!

 

Nguyên liệu

 

- Thịt ba chỉ: 300 gr
- Trứng chim cút: 30 quả
- Đường trắng: 2 thìa
- Gia vị, mắm, tiêu, ớt.

 

Cách làm

 

+ Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước đem thái miếng rồi cho gia vị ở trên vào đảo đều để khoảng 30 phút cho miếng thịt đậm đà. 
+ Trứng cút luộc chín, bóc vỏ rồi bắc chảo lên bếp, cho mở vào đun sôi rồi thả số trứng vào rán vàng.
+ Thắng đường cho vàng rồi đổ chừng nửa bát nước vào đun sôi.
+  Cho thịt đã ướp và nước đường đã thắng vào nồi áp suất. Với phím điều khiển cơ, bạn vặn hẹn giờ 10 phút.

 

Sau khi đã ướp thịt khoảng 30 phút, rán trứng vàng, bạn chỉ việc cho tất cả vào chiếc nồi, đóng chặt nắp lại, hẹn giờ rồi cắm điện. Với cơ chế hẹn giờ bằng núm điều khiển, nồi áp suất điện Gali GL-1601sẽ tự động nấu chín theo thời gian đã được lập trình sẵn. Hết 10 phút, nồi sẽ tự động ngắt. 

Vào mùa hè, thịt kho trứng cút nên ăn nóng, ăn kèm với dưa muối, cải muối hay rau luộc.

 

Nồi áp suất Gali GL-1601 có cấu tạo vỏ nồi bằng inox, lòng nồi được tráng men chống dính, có phím điều khiển cơ hẹn giờ giữ áp suất linh hoạt và đơn giản giúp chị em thực hiện món ăn ngon một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

 

Nồi áp suất điện Gali  6 Lít.

 

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Siêu thị điện máy Smilemart.vn, bảo hành 12 tháng. Quý khách vui lòng Liên Hệ: 04.6654.9696 và 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm Nồi áp suất điện Gali.

 

Bạn đang xem: Làm thịt ba chỉ kho trứng cút với nồi áp suất điện
Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x