Lợi ích lớn nhất của đèn sưởi nhà tắm là gì?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bước vào mùa đông, miền Bắc sẽ đón những cái rét cắt da cắt thịt. Lúc này lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho gia đình được rất nhiều người quan tâm. Siêu thị điện máy Smilemart sẽ chọn lọc giải đáp những câu hỏi của khách hàng quan tâm đến thiết bị hữu hiệu này.

 

Giải đáp thắc mắc khách hàng về đèn sưởi nhà tắm

 

Bước vào mùa đông, miền Bắc sẽ đón những cái rét cắt da cắt thịt. Lúc này lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho gia đình được rất nhiều người quan tâm. Siêu thị điện máy Smilemart sẽ chọn lọc giải đáp những câu hỏi của khách hàng quan tâm đến thiết bị hữu hiệu này.

 

Phòng tắm sẽ ấm áp và sang trọng hơn rất nhiều

Phòng tắm sẽ ấm áp và sang trọng hơn rất nhiều

 

 

1. Lợi ích lớn nhất từ đèn sưởi nhà tắm là gì ?

Vâng, chắc chắc lợi ích lớn nhất mà chiếc đèn sưởi nhà tắm mang lại đó là sưởi ấm, vào mùa đông khi mà các bạn tắm (đặc biệt là trẻ nhỏ và người già sức đề kháng kém) thì rất dễ bị cảm lạnh, bên cạnh đó rất nhiều người ngại khi phỉa tiếp xúc với nước, chính vì vậy mà đèn sưởi giúp cân bằng nhiệt, làm phòng tắm trở nên ấm áp và những e ngại, đắn đo khi đi tắm vào mùa đông sẽ được xóa bỏ

2. Tôi thấy đèn sưởi tỏa nhiệt lớn như vậy liệu có hại đến da và ảnh hưởng tới sức khỏe con người không ?

Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn sưởi bao gồm rất nhiều tia hồng ngoại, mà tác dụng của tia hồng ngoại là rất tốt (trung tâm spa thường ứng dụng tia hồng ngoại vào mát – xa, thư giãn) nó giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, làm đẹp da, rất tốt cho trẻ nhỏ, người già và những người đau lưng,  hoàn toàn không tạo ra bức xạ nhiệt quá cao.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng nhập khẩu

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng nhập khẩu

 

3. Vì là phòng tắm nên việc ẩm ướt không tránh khỏi, tôi rất lo lắng về vấn đề an toàn ?

Không chỉ khách hàng, mà nhà sản xuất trước khi đưa ra thị trường cũng đã tính toán đến điều đó, sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là trên hết. Nếu đọc kỹ thông số thì trên mỗi đèn sưởi đều có: “Khả năng chống nước IPX2, chống chập điện” nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về điều đó

4. Đèn sưởi nhà tắm công suất lớn vậy liệu có tốn điện không.?

Xin thưa, công suất đèn sưởi khá lớn nhưng khi sử dụng các bạn chỉ bật có 5- 10 phút cho phòng tắm được ấm, sau đó các bạn tắt đi. Tính ra thì nó hoàn toàn không tốn điện và lợi ích thì lại quá lớn

Trên đây là những giải đáp thắc mắc, lo lắng của khách hàng khi sử dụng đèn sưởi, Chúng tôi sẽ cố gắng tập hợp những thắc mắc những câu hỏi và giải đáp giúp khách hàng (Liên hệ thông qua website)

 

Đèn sưởi ba bóng Kangaroo giá rẻ tiện dụng đa năng

Đèn sưởi ba bóng Kangaroo giá rẻ tiện dụng đa năng

Bên cạnh đó Chúng tôi cũng xin có một vài lưu ý với khách hàng khi sử dụng

-         Tránh để vật dễ cháy gần đèn sưởi nhà tắm

-         Thường xuyên kiểm tra đường dây điện (tránh chuột cắn đứt) gây chập và giật

-         Tắt ngay khi sử dụng xong

Mùa đông sẽ ấm áp và an toàn cho sức khỏe hơn rất nhiều khi gia đình bạn sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu CHLB Đức. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Lợi ích lớn nhất của đèn sưởi nhà tắm là gì?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x