Máy giặt lồng ngang- Sự lựa chọn mới cho gia đình hiện đại

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Trước đây, máy giặt gia đình chủ yếu là loại máy giặt lồng đứng truyền thống với nắp giặt bên trên, lồng giặt thẳng đứng. Khi giặt, quần áo được xoay, đảo chiều, tung lên hạ xuống theo chương trình được nhà sản xuất thiết kế sẵn.

 

Máy giặt lồng ngang – Xu hướng của thời đại

 

Trước đây, máy giặt gia đình chủ yếu là loại máy giặt lồng đứng truyền thống với nắp giặt bên trên, lồng giặt thẳng đứng. Khi giặt, quần áo được xoay, đảo chiều, tung lên hạ xuống theo chương trình được nhà sản xuất thiết kế sẵn. Do lồng giặt xoay đảo chiều, xoay tròn nên tốc độ không thể đạt quá 800 vòng/phút. Vì vậy, kết quả giặt tẩy thường không như mong muốn, quần áo nhăn và tốn nhiều nước, bột giặt.

 

Máy giặt lồng ngang Electrolux kiểu dang sang trọng, thanh lịch

Máy giặt lồng ngang Electrolux kiểu dang sang trọng, thanh lịch

 

Tuổi thọ của dòng máy này cũng không cao, nhưng có ưu điểm là dễ vận hành, sử dụng đơn giản. Thị trường hiện nay đang có xu hướng thay đổi với sự xuất hiện của máy giặt lồng ngang. Quần áo được làm sạch bằng các chuyển động theo chiều thẳng đứng và bằng ma sát với thành máy. Mức nước chỉ bằng 40% của lồng giặt nên tiết kiệm được 60% lượng nước, điện năng và bột giặt so với máy giặt lồng đứng cùng công suất. Thêm vào đó, quần áo không bị vò nát, cuộn tròn sau khi giặt giúp việc là ủi trở nên dễ dàng. Tuổi thọ của máy giặt lồng ngang cũng cao hơn, và các mẫu mã cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, những ưu điểm vượt trội cũng dẫn đến giá thành của máy giặt lồng ngang luôn có giá thành cao hơn máy giặt lồng đứng và nó chỉ tiến được những bước chậm trong giai đoạn đầu.

 

Công nghệ giặt sạch cực nhanh, tính năng ưu việt

Công nghệ giặt sạch cực nhanh, tính năng ưu việt

 

Công nghệ mới cho máy giặt

Các máy giặt trước đây hoạt động nhờ lực được truyền từ mô tơ, qua dây cu roa, qua bánh xe rồi tới trục của lồng giặt. Cách truyền lực này làm giảm hiệu suất của mô tơ. Đồng thời, máy giặt sẽ rung, tạo nhiều tiếng động, tuổi thọ của dây cu roa và một số chi tiết khác không cao. Nhưng với công nghệ DD, mô tơ, trục quay và lồng giặt là một thể thống nhất. Mô tơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt, trục của mô tơ cũng là trục của lồng giặt nên không cần dùng dây cu roa hay chi tiết chuyền động trung gian nào khác. Do đó hiệu suất của mô tơ được phát huy tối đa và nâng cao độ bền.

 

Thêm nữa, độ rung và độ ồn cũng gần như được triệt tiêu cho dù tốc độ quay của lồng giặt có thể lên đến 1200-1400 vòng/phút (so với tốc độ 800 vòng/phút của lồng đứng).Không chỉ ưu việt hơn về tính năng và độ bền, LG cũng đưa vào các máy giặt lồng ngang những thiết kế “thỏa con mắt nhìn”. Dù là người yêu thích sự phá cách hay cổ điển, sang trọng hào nhoáng hay giản đơn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu dáng, màu sắc phù hợp với “gu” thẩm mỹ và hài hòa với nội thất trong nhà.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy giặt công nghệ cao nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Máy giặt lồng ngang- Sự lựa chọn mới cho gia đình hiện đại
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x