Máy lọc nước gia đình giải pháp tối ưu cho nguồn nước sạch

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Máy lọc nước có bộ lọc khác nhau sẽ có ưu điểm riêng và loại chất gây ô nhiễm khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu khi mua một bộ lọc nước cho nhà của bạn.

 

Chia sẻ một vài vấn đề bạn quan tâm khi mua máy lọc nước gia đình

 

 

Máy lọc nước có bộ lọc khác nhau sẽ có ưu điểm riêng và loại chất gây ô nhiễm khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu khi mua một bộ lọc nước cho nhà của bạn.

 Rất nhiều khoáng chất được tìm thấy tự nhiên trong nước và rất quan trọng cho cơ thể con người, nhưng tiêu thụ một số lượng dư thừa của nó có thể gây ra nhiều bệnh.

 Một máy lọc nước tốt loại bỏ các muối dư thừa, lơ lửng và vi khuẩn, và giữ lại vitamin thiết yếu và khoáng chất của nó. Với rất nhiều các nhà sản xuất có thương hiệu trong ngành công nghiệp lọc nước: máy lọc nước Nano, RO,… rất khó để biết đó hãng nào là tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết. 

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc RO

Máy lọc nước Karofi sử dụng  công nghệ lọc RO

 

Tìm hiểu nguồn nước và mức độ ô nhiễm trong nước nhà bạn:

Nhà bạn là Nước giếng khoan? nước máy thành phố? Nước mưa?... có gần các nguồn nước nhiễm mặn (gần biển), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng), Amoni , thạch tín, nhiễm asen ...? Cần phải thực hiện các xét nghiệm phân tích mẫu nước: Trong đó bao gồm việc tìm ra tổng số vi khuẩn coliform, nitrat / nitrit, độ pH, tổng chất rắn hòa tan (TDS), fluoride, chất gây ô nhiễm carbon hữu cơ (thuốc trừ sâu, ô nhiễm công nghiệp vv.) Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng sẽ lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc.

Mua một máy lọc nước cho hệ thống nước toàn bộ nhà hoặc vòi nước uống.

- Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất lọc lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng.

 

Máy lọc nước Geyser TK7 – New

- Để uống nước bạn dùng máy lọc nước Ro. Đây là một sản phẩm công nghệ cao phục vụ cuộc sống hàng ngày. Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người. Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước uống tinh khiết.

 

Thương hiệu máy lọc nước trên thị trường

Sàng lọc từ rất nhiều các thương hiệu có sẵn trên thị trường. Hiểu tiêu chuẩn của sản phẩm. Các tổ chức nổi tiếng như Quỹ Quốc gia vệ sinh môi trường (NSF), Hiệp hội Chất lượng nước (WQA), Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), vv, cho công nhận nước lọc, đây là một dấu hiệu an toàn cho người tiêu dùng. Có một số hãng như:  máy lọc nước Kangaroo, Karofi,  … uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Máy lọc nước NanoSky NS0302 Red

 

Tìm kiếm trực tuyến giúp bạn so sánh sản phẩm

Một tìm kiếm trực tuyến sẽ giúp bạn so sánh các tính năng và giá cả của các máy lọc không có sẵn trên thị trường. Điều quan trọng là phải xem xét chi phí bảo trì của máy trước khi bạn hoàn thành. 

Máy lọc nước đã trở thành một phần thiết yếu của mỗi nhà bếp tại và các nhà sản xuất của các sản phẩm này đang cạnh tranh để thu hút thị phần. Lợi thế cho một người tiêu dùng có thể mong mua được chiếc máy tốt với giá rẻ.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy lọc nước loại bỏ vi khuẩn. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bạn đang xem: Máy lọc nước gia đình giải pháp tối ưu cho nguồn nước sạch
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x