Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu cao cấp từ Nga

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bạn đang cần một giải pháp cho nguồn nước gia đình không bị ô nhiễm. Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ tiên tiến từ Nga tiêu chuẩn thế giới sẽ mang đến cho gia đình nguồn nước tinh khiết nhất.

 

Máy lọc nước nano Geyser tiêu chuẩn thế giới

 

Bạn đang cần một giải pháp cho nguồn nước gia đình không bị ô nhiễm. Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ tiên tiến từ Nga tiêu chuẩn thế giới sẽ mang đến cho gia đình nguồn nước tinh khiết nhất.

 

Máy lọc nước nano Geyser là dòng máy lọc nước được phát minh và sản xuất độc quyền tại LB Nga, với một nền tảng khoa học kỹ thuật đồ sộ kế thừa từ thời LB Xô Viết cũ.

 

Máy lọc nước NANO Geyser TK7 – New

Máy lọc nước NANO Geyser TK7 – New

 

 Máy lọc nước nano Geyser được mệnh danh là máy lọc nước tốt nhất mọi thời đại. Nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước đã được lọc sẽ hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của tế bào trong cơ thể sống. Nano Geyser là máy lọc nước của hãng máy Máy lọc nước Nano.  Điều này đã được xác nhận qua các thử nghiệm do Học viện Khoa học Nga, chi nhánh Siberi thực hiện.
Cơ chế lọc: Lõi lọc Argon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1)với thiết bị điện lọc cực lớn (500m2/gram).
- Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ.
- Lọc bằng hấp thụ.
- Lọc bằng trao đổi ion.
- Lọc – khử khuẩn bằng bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.

Máy lọc nước máy NANO Geyser TK5

Máy lọc nước máy NANO Geyser TK5

 

Lý do chọn máy lọc nước nano Geyser

1. Theo thử nghiệm rất nhiều và kiểm định kết quả theo QCVN-01:2009-BYT(tiêu chuẩn nước uống của BYT) thì Geyser có phần nhỉnh hơn ở các chỉ tiêu:
- Lọc vi sinh: Geyser sử dụng lõi lọc nano Bạc khả năng xứ lý vi sinh là tuyệt đối ko có đối thủ.
- Lọc khí hóa lỏng độc: Các dạng Amoni, Nitrit,...công nghệ RO bản thân trơ với các thành phần này còn Geyser nhờ cơ chế hấp thụ thì các thành phần này được loại bỏ gần như tuyệt đối. Đây là nhược điểm mà tất cả nhưng người làm RO chuyên nghiệp nhất cũng phải công nhận.
Thực sự Geyser đã vượt qua được rất nhiều kết quả kiểm tra các vùng nước giếng tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa,...
2. Các link kiện, máy lọc nước nano geyser là các thành tự khoa học được cấp bằng phát minh sáng chế dộc quyền - chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp trên thế giới
3. Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ LB Nga, có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng đầy đủ.

Máy lọc nước máy NANO Geyser TK6

Máy lọc nước máy NANO Geyser TK6


4. Ưu điểm của máy lọc nước nano geyser
- Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)
- Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)
- Công suất lọc cực cao(gấp 10-20 lần máy lọc nước RO thông thường tùy áp lực nước)
- Cự kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào)
- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
Máy lọc nước nano thương hiệu Geyer hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với những ưu điểm như vậy, máy lọc nước nano Geyser là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy lọc nước nhập khẩu Nga cao cấp . Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Bạn đang xem: Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu cao cấp từ Nga
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x