Máy sấy quần áo Daiwa hàng chính hãng chất lượng tốt

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Thời tiết nồm ẩm kéo dài, nhiều gia đình tìm giải pháp mua máy sấy để hong khô quần áo. Tuy nhiên, vì thiếu thông tin lại ham rẻ nên đã mua phải những chiếc máy sấy quần áo kém chất lượng, thậm chí là hàng nhái, hàng giả dùng được thời gian ngắn là “dở chứng”.

 

 

Máy sấy quần áo Daiwa công nghệ tiên tiến của Đài Loan

 

Thời tiết nồm ẩm kéo dài, nhiều gia đình tìm giải pháp mua máy sấy để hong khô quần áo. Tuy nhiên, vì thiếu thông tin lại ham rẻ nên đã mua phải những chiếc máy sấy quần áo kém chất lượng, thậm chí là hàng nhái, hàng giả dùng được thời gian ngắn là “dở chứng”.

 Miền Bắc đang trong thời điểm giao mùa, thời tiết ẩm ướt kéo dài sắp đến, kéo theo nó là những sự phiền phức trong sinh hoạt của người dân. Quần áo, nhà cửa luôn trong tình trạng ướt nhem nhép. Để đối phó với tình trạng thời tiết trên nhiều gia đình đã đổ xô đi mua các thiết bị hút ẩm, máy sấy quần áo khiến thị trường mặt hàng này trở nên sôi động.

Theo chị Vũ Minh Huệ, nhân viên kinh doanh của Siêu thị điện máy Smilemart thiết bị làm khô quần áo cũng có rất nhiều loại, mẫu mã vì thế cũng đa dạng không kém. Thế nhưng để mua được máy sấy quần áo chất lượng tùy theo nhu cầu cũng như sự hiểu biết của người tiêu dùng.

Máy sấy quần áo Daiwa hàng nhập khẩu chính hãng

 

“Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy có giá rất rẻ. Trong khi đó có rất nhiều máy là hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ, không có bảo hành cũng như hướng dẫn sử dụng. Đây là điều nguy hại cho khách hàng nếu máy gặp sự cố, nhẹ thì làm hỏng quần áo và nặng có thể dẫn đến chập cháy”, chị Phú cho biết.

Trên diễn đàn LCM, thành viên tên Thảo Ly cũng chia sẻ bức xúc vì lỡ mua phải máy sấy quần áo kém chất lượng. “Thấy quảng cáo hàng xịn, xách tay từ Thái Lan về nên mình mới mua. Thế mà chỉ sử dụng được chưa đầy 1 tuần đã hỏng, muốn bảo hành cũng không được vì tiền trao tráo múc là coi như xong, Đành mất tiền vậy!”

Thành viên này còn chia sẻ kinh nghiệm:  “Giá cả cũng là vấn đè quan trọng nhưng không nên ham rẻ mà mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, rất nguy hiểm vì dễ xảy ra chập cháy. Vì hiện có rất nhiều loại quần áo chất liệu nylon và mùa đông nhiều quần áo dày, nhiều lớp, do vậy chỉ cần một sự cố nhỏ sẽ dẫn tới hậu quả khó lường".

Theo các chuyên gia thì việc mua và sử dụng máy sấy quần áo cũng cần phải lưu ý cách bảo quản để có thể sử dụng máy bền và hiệu quả nhất.Khi cho quần áo vào máy để sấy phải là những quần áo đã được giặt sạch sẽ, đã cho nước thơm, chất tẩy khi ở trong quá trình giặt quần áo trong máy giặt. Đặc biệt, không cho quần áo dính dầu mỡ vào trong máy sấy nó sẽ tạo thành phản ứng hoá học và gây cháy.

 

Bạn đang xem: Máy sấy quần áo Daiwa hàng chính hãng chất lượng tốt
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x