Máy sưởi dầu ấm áp mà không lo bị khô da

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Không như các thiết bị sưởi khác trên thị trường, máy sưởi dầu đem lại cho bạn cảm giác ấm áp, an toàn cho sức khỏe mà không lo da bị khô trong mùa đông lạnh giá.

 

Máy sưởi dầu thiết bị hoàn hảo sưởi ấm mùa đông

 

Không như  các thiết bị sưởi khác trên thị trường, máy sưởi dầu đem lại cho bạn cảm giác ấm áp, an toàn cho sức khỏe  mà không lo da bị khô trong mùa đông lạnh giá.

Máy sưởi dầu hiện đại có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng giúp da bạn không bị khô hay cảm giác nóng lạnh thất thường không đều trên cơ thể. Không như các loại máy sưởi khác như sử dụng đèn sợi đốt hay bóng đèn Halogen, máy sưởi dâu rỏa ra hơi ấm  xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng. Chính vì thế, máy sưởi dầu được các bà mẹ có trẻ nhỏ rất ưa chuộng bởi ngoài chức năng  sưởi ấm, máy sưởi dầu còn có chức năng thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

 

Máy sưởi dầu Saiko giá tham khảo 2000.000 đồng

 

Máy sưởi dầu Saiko giá tham khảo 2000.000 đồng

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị khô rát, máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa  phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

 

Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, hay không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm ướt hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm thơ sạch sẽ cho quần áo gia đình bạn

 

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh có giá tham khảo 2,400.000 đồng

 

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh có giá tham khảo 2,400.000 đồng

 

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn hãy lưu ý đến cách sử dụng của máy bởi nếu dùng không đúng cách, máy sưởi dầu cũng có thể đem đến cho bạn những rắc rối nhất định. Sau đây là cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả:

Đặt máy sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh, dễ đổ. Tránh để máy ở khu vực quá gần trẻ em, người già vì có thể bị kẹt vào giữa khe của máy mà khó có thể tự xoay xở được.

• Không sử dụng máy sưởi ở khu vực có nước tràn.

• Không để máy hoạt động khi bạn ra khỏi nhà để tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

 

Máy sưởi dầu Fujie sản xuất thoe công nghệ Nhật Bản chất lượng tốt

Máy sưởi dầu Fujie sản xuất thoe công nghệ Nhật Bản chất lượng tốt

• Không nên sử dụng máy sưởi để sưởi ấm cả một căn phòng, hiệu quả nhất là sưởi ấm một không gian nhỏ như khu vực xung quanh bàn ăn, giường ngủ. Nếu sử dụng máy sưởi để cung cấp nhiệt cho cả một phòng lớn thì chi phí lúc này sẽ rất đắt và không hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy sưởi dầu để bạn có thể lựa chọn như: Saiko, Daewoo, Bluestone, Fujie, Tiross...

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy sưởi dầu không bị khô da. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Máy sưởi dầu ấm áp mà không lo bị khô da
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x