Mẹo kéo dài tuổi thọ cho bình thủy điện

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bình thủy điện rất tiện dụng và an toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu để làm các công việc khác.

 

 

Mách bạn cách sử dụng bình thủy điện bền lâu

 

Bình thủy điện rất tiện dụng và an toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu để làm các công việc khác.

 Tuỳ theo số người trong gia đình và nhu cầu sử dụng nước nóng mà bạn lựa chọn dung tích của bình thủy. Loại phổ biến có sức chứa từ 2,2 – 5 lít. Công suất trung bình của các bình thuỷ khoảng 700W, nấu sôi nước trong khoảng 8-10 phút, chế độ hâm có công suất khoảng 30 – 35W.

Để bình thủy điện có tuổi thọ lâu dài và sử dụng hiệu quả nhất, trong quá trình sử dụng. Smilemart xin giới thiệu tới bạn một vài lưu ý nho nhỏ giúp tăng tuổi thọ cho chiếc bình của gia đình bạn.

 

Bình thủy điện Sharp KP-Y32PV/32P có kiểu dáng đẹp, bắt mắt.
 

- Các loại bình thuỷ đều có chức năng hâm nước nóng sau khi đã đun sôi với các nhiệt độ 980C, 900C (để pha trà, cà phê) hoặc 600C (để pha sữa cho em bé). Loại bình có ruột tráng men không dính còn có thể khử được mùi clor trong nước. Những loại bình thuỷ luôn được thiết kế nút khoá an toàn, do vậy bạn phải bật nút khoá trước khi lấy nước sôi. Đối với loại sử dụng nút điều khiển bằng điện tử thì nút khoá sẽ tự động khoá sau vài giây. Hiện trên thị trường đa số các bình thuỷ được sản xuất ở các nước châu Á.

 


- Do có tâm lý sợ tốn điện nên sau khi nước đã sôi, người dùng hay rút dây điện ra khỏi ổ cắm. Thật ra chế độ hâm của bình thủy chỉ tốn 30-35W để duy trì độ nóng của nước. Khi cắt hẳn điện, muốn cho nước nóng lại, bình thuỷ phải hoạt động với công suất ban đầu là 700W, như vậy tiêu hao năng lượng hơn rất nhiều.

 

Bình thủy điện Sharp KP-Y32PV/32P rất dễ sử dụng và an toàn cho người dùng

 

Bình thủy điện Sharp KP-Y32PV/32P rất dễ sử dụng và an toàn cho người dùng

 

Thường xuyên vệ sinh bình để tránh cặn bám làm nghẹt đường nước xả. Nên dùng vải mềm lau bên trong bình để tránh làm trầy xước lớp men tráng, giúp kéo dài tuổi thọ bình. Không nên nấu nước quá ít, dưới 1/2 dung tích cũng dễ làm hư bình.

- Ngoài ra với các loại nút nhấn điện tử chỉ cần nhấn nhẹ, không dùng bình để nấu các loại khác ngoài nước sôi, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất.
 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình thủy điện cao cấp nhập khẩu. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem: Mẹo kéo dài tuổi thọ cho bình thủy điện
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x