Mua bình thủy điện giữ nhiệt tốt lại còn bền đẹp

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt lại tích hợp rất nhiều ưu điểm tiện dụng, đơn giản dễ dùng. Ngoài chức năng nấu nước, giữ nhiệt, đun sôi lại còn thêm chức năng khử mùi .

 

 

 

Nên mua bình thủy điện loại nào tốt?

 

Với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt lại tích hợp rất nhiều ưu điểm tiện dụng, đơn giản dễ dùng. Ngoài chức năng nấu nước, giữ nhiệt, đun sôi lại còn thêm chức năng khử mùi .

Trên thị trường, được bán rất nhiều bình thủy điện của các hãng danh tiếng như Sharp, Saiko, Panasonic, Tiger, Toshiba… có bốn dạng cơ bản dựa vào chức năng lấy nước đó là: loại tự động, dùng tay nhấn, chạy điện và loại kết hợp dùng điện và dùng tay. Nhiều như vậy thì bình thủy điện nào tốt? Chúng ta nên mua bình thủy điện loại nào? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều chị em khi đứng trước cơ man các loại bình thủy điện đủ kích cỡ, màu sắc và chủng loại.

 

 

 

Bình thủy điện Sharp KP-Y40PV có giá tham khảo 1.500.000 đồng

 

Bình thủy điện Sharp KP-Y40PV có giá tham khảo 1.500.000 đồng

 

Hãy cùng Smilemart lưu ý một số đặc điểm cơ bản khi chọn mua bình nhé.

 

- Thời gian đun nước sôi nhanh: một chiếc bình thủy điện tốt có thời gian đun sôi trung bình khoảng từ 18 tới 25 phút. Sau khi nước sôi chiếc bình tự động trở về trạng thái giữ ấm, đồng nghĩa đó đèn báo tín hiệu đun sôi sẽ tắt chuyển sang báo chế độ giữ nhiệt.

 

_ Lấy nước dễ dàng: nên chọn mua những chiếc bình thủy điện có thể lấy nước một cách dễ dàng, nhất là với loại bình thủy điện tự động lấy nước bằng chạy điện, phòng trường hợp khi mất điện có thể rót nước ra dễ dàng.

 

 

Bình thủy điện Panasonic NC-HU301PHSY có giá 2.200.000 đồng

 

 

Bình thủy điện Panasonic NC-HU301PHSY có giá 2.200.000 đồng

 

 

- Có thể tự điều chỉnh: các bạn nên chọn chiếc bình thủy điện có thể tự điều chỉnh lượng nước theo nhu cầu.

 

- Có thể tự động ngắt điện, mở đèn cảnh báo khi lượng nước trong bình quá ít so với quy định để phòng bị khô cạn gay cháy bình.

 

- Nắp bình và nút lấy nước có gắn thiết bị khóa an toàn phòng tránh bị bỏng do nước sôi.

 

- Bình thủy điện tốt có thể giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện: được gắn thêm bộ điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số của máy vi tính, tự dộng điều chỉnh thời gian nung nóng và giữ nhiệt dựa vào lượng nước trong bình, sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài, khống để xảy ra hiện tượng nước trong bình sôi quá lâu, vừa không làm thay đổi chất lượng nước, vừa tiết kiệm điện.

 

- Với loại bình thủy điện rót nước tự động cần phải gắn thêm hộp pin để khởi động phòng trường hợp mất điện, ngắt điện vẫn có thể rót được nước ra.

 

- Phíc cắm điện từ trường mạnh: loại bình thủy điện tốt có phích cắm đầu tiếp xúc bằng bạc, dễ ăn điện , an toàn và tiện lợi.

 

- Loại bình thủy điện có chức năng khử mùi cần đảm bảo sau khi nước sôi khoảng 3,4 phút sẽ tự động chuyển sang chế độ khử mùi.

 

 
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình thủy điện giữ nhiệt tốt. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.
 

 

 

Bạn đang xem: Mua bình thủy điện giữ nhiệt tốt lại còn bền đẹp
Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x