Mùa đông ấm áp cùng máy tắm nước nóng gián tiếp Feroli

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Là thương hiệu bình nước nóng lạnh nổi tiếng trên thế giới, các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Feroli đã đưa ra những lời khuyên cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

 

Bình nóng lạnh Feroli  mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng

 

Là thương hiệu bình nước nóng lạnh nổi tiếng trên thế giới, các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Feroli đã đưa ra những lời khuyên cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

C

 

Đặc biệt, khi mùa đông bắt đầu đến cũng là lúc thị trường máy tắm nước nóng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng có nhiều cơ hội để lựa chọn nhưng cũng thật khó khăn khi quyết định mua một chiếc máy tắm nước nóng an toàn và hiệu quả nhất cho gia đình.

Điều quan trọng nhất là người tiêu dùng nên lựa chọn máy tắm nước nóng có thương hiệu trên thị trường với độ bền cao, tính năng an toàn và tiết kiệm điện.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Feroli có tất cả các dòng sản phẩm đều có hệ thống kiểm soát an toàn tổng hợp (TSS) và thiết bị chống giật ( ELCB) nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Bình nóng lạnh Feroli được thiết kế với kiều sáng sang trọng bắt mắt

Bình nóng lạnh Feroli được thiết kế với kiều sáng sang trọng bắt mắt

 

Bình chứa Tráng Titan bằng công nghệ tiên tiến nhất, Với lớp Titan bao phủ lên mặt trong của bình chứa ở nhiệt độ 875oC che lấp hoàn toàn các vết hàn, thấm sâu vào bề mặt thép của bình chứa. Làm cho mặt trong của bình chứa trở thành một mặt phẳng nhẵn bóng. Do đó bình chứa được bảo vệu an toàn, không bị đóng cặn, không thể bị huỷ hoại và rò rỉ trong mọi nguồn nước. Cọc đốt INCOLOY siêu bền, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, an toàn có chức năng cách điện tốt.

 

Bên cạnh việc trang bị bộ ổn định nhiệt BEST hay TBST làm tăng độ chính xác điều khiển nhiệt làm tăng lượng nước nóng cho quá trình sử dụng. Ngoài ra, các gia đình nên lựa chọn máy tắm nước nóng có lớp cách nhiệt mật độ cao ( HDI), giúp tránh tổn thất nhiệt và loại bình chứa tráng men Titan giúp tăng cường độ bền của bình chứa.

Khi lựa chọn bình nước nóng, người tiêu dùng nên chú ý đến việc lựa chọn dung tích máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và số thành viên trong gia đình. Thông thường, dung tích 30 lít là phù hợp cho các gia đình có số thành viên từ 2- 4 người và có nhu cầu sử dụng trung bình.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chú ý đến yếu tố công suất của máy tắm nước nóng khi lựa chọn. Công suất máy nước nóng thường có hai loại từ 1.5 kw – 2.5 kw, tùy theo nhu cầu và nguồn điện cung cấp cũng như chất lượng của dây dẫn trong gia đình mà sử dụng công suất máy tắm nước nóng cho phù hợp.

 

Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của Italia raatsan toàn cho người sử dụng

 

Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất của Italia raatsan toàn cho người sử dụng

 

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Feroli đưa ra lời khuyên: Các gia đình nên gọi người có tay nghề hay có giấy chứng nhận huấn luyện để lắp đặt và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi lắp máy nhằm đảm bảo an toàn.

Nên lắp gần nơi sử dụng nếu có thể nhằm tránh thất thoát nhiệt trên đường ống dẫn. Để kéo dài tuổi thọ của máy và tiết kiệm điện năng, người tiêu dùng cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là mỗi năm làm vệ sinh máy và thay thanh Magiê một lần.

Người sử dụng cũng nên lưu ý: Không nên tắt điện nguồn cho máy tắm nước nóng sau khi sử dụng vì người sử dụng tiếp theo phải chờ, ngoại trừ trường hợp ngưng lâu không sử dụng thì hãy tắt nguồn.

Chế độ bảo hành cũng là một yếu tố cần chú ý khi quyết định mua sản phẩm.

Một chế độ bảo hành tốt sẽ giúp cho người sử dụng yên tâm trong quá trình sử dụng. Trong năm nay và những năm tới, Feroli sẽ đẩy mạnh hệ thống bảo hành trên toàn quốc với mức đầu tư rất lớn về nhân lực.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ Italia. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Mùa đông ấm áp cùng máy tắm nước nóng gián tiếp Feroli
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x