Người hay bị bệnh đường hô hấp nên mua máy lọc không khí

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Người bị bệnh hô hấp rất cần một môi trường không khí trong lành và an toàn, máy lọc không khí cho người bệnh hô hấp sẽ giúp đảm bảo không khí tốt nhất, bảo vệ sức khỏe, tránh phát bệnh hô hấp.

 

Máy lọc không khí giúp bạn tránh xa bệnh đường hô hấp

 

Người bị bệnh hô hấp rất cần một môi trường không khí trong lành và an toàn, máy lọc không khí cho người bệnh hô hấp sẽ giúp đảm bảo không khí tốt nhất, bảo vệ sức khỏe, tránh phát bệnh hô hấp.

Cấu tạo và chức năng máy lọc không khí

Máy lọc không khí được thiết kế bộ phận làm nhiệm vụ hút phần không khí chứa bụi, tạp chất, vi khuẩn, vi rút, trong phòng và đẩy luồng khí này chạy các hệ thống các màng lọc bên trong máy.

Khi chạy qua các màng lọc hầu hết bụi bẩn, nấm mốc, các tạp chất, mùi khó chịu, thậm chí là các loại vi khuẩn và vi rút, sẽ bị giữ lại và chỉ cho phép phần không khí trong lành đã được lọc sạch quay trở lại không gian xung quanh.

 

Máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 sử dụng công nghệ Inveter tiết kiệm điện tối ưu

Máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 sử dụng công nghệ Inveter tiết kiệm điện tối ưu

 

Lợi ích của máy lọc không khí

Nhờ tính năng làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả giúp cải thiện môi trường sống nên máy lọc không khí trở thành vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, trong đó có người bị mắc các bệnh về hô hấp.

Việc sử dụng thiết bị làm sạch môi trường như máy lọc không khí cũng là một trong những biện pháp làm giảm thiểu những nguy cơ gây bệnh cúm hoặc đường hô hấp. Bởi với tính chất làm sạch không khí, sẽ giúp loại bỏ hầu hết các bụi bẩn, nấm mốc, các tạp chất, mùi khó chịu, thậm chí là các vi rút, vi rút cúm mùa, cúm A/H1N1… vốn là những tác nhân gây bệnh viêm đường hô hấp.

Đặc biệt trong thời gian gần đây có sự gia tăng đáng kể các bệnh như: cảm cúm, viêm đường hô hấp cấp tính, viêm phế quản, hen suyễn, tiêu hóa, hay các vi rút cúm mùa, cúm A/H1N1 đang gia tăng ở Việt Nam.

- Lọc sạch không khí, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cho dù là bụi nhỏ nhất đến 0.001 mm.

- Loại bỏ hoàn toàn các mùi khó chịu như: mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi động vật nuôi …

- Diệt sạch tất cả những vi khuẩn, virus gây bệnh trong không khí.

Có thể thấy với những lợi ích tuyệt vời trên, máy lọc không khí chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta 1 sức khỏe dồi dào, sẽ không còn lo lắng về không khí ô nhiễm và độ ẩm thay đổi, đặc biệt tốt đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, những người có bệnh về đường hô hấp.

 

Máy lọc không khí Panasonic công nghệ hoàn toàn từ Nhật Bản

Máy lọc không khí Panasonic công nghệ hoàn toàn từ Nhật Bản

 

Sử dụng máy lọc không khí trong môi trường nào?

- Sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những căn hộ gần mặt đường nhiều khói bụi, gần khu công nghiệp, chợ,bãi rác….

- Sử dụng trong các phòng làm việc, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại do các loại máy như máy tính, máy in, máy photo, máy điều hòa…gây ra.

- Sử dụng trong phòng khách đề loại bỏ hoàn toàn mùi và chất độc hại của khói thuốc lá. Đặc biệt tốt đối với các căn hộ có phòng khách cạnh bếp, loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn.

- Sử dụng hiệu quả trong phòng có điều hòa, chống khô da & khô mũi, môi, mắt cho người sử dụng.

Máy lọc không khí là vật dụng cần thiết cho người bị bệnh hô hấp, hãy bảo vệ sức khỏe của người bệnh bằng các biện pháp tốt nhất bằng việc kết hợp máy lọc không khí và các mẹo nhỏ cho người bị bệnh hô hấp.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy lọc không khí cho cuộc sống trong lành hơn. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Người hay bị bệnh đường hô hấp nên mua máy lọc không khí
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x