Phòng 9m2 nên chọn máy sưởi dầu loại nào?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Với những căn hộ có diện tích nhỏ ngày càng phổ biến, đặc biệt là những căn hộ sống ở các thành phố lớn. Vì thế đã có không ít khách hàng đã phân vân khi lựa chọn các sản phẩm máy sưởi cho mình

 

 

Phòng nhỏ nên chọn máy sưởi dầu loại nào?

Với những căn hộ có diện tích nhỏ ngày càng phổ biến, đặc biệt là những căn hộ sống ở các thành phố lớn. Vì thế đã có không ít khách hàng đã phân vân khi lựa chọn các sản phẩm máy sưởi cho mình.

 

Để tư vấn chung cho các bạn, sau đây Smilemart sẽ hướng dẫn cách bạn lựa chọn sản phẩm máy sưởi phù hợp với những phòng có diện tích bé.

Máy sưởi dầu Blustone 11 thanh công nghệ Châu Âu

 

 

Đối với những căn hộ có diện tích được gọi là nhỏ là từ dưới 9m2.

Với những phòng như thế này bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy sưởi có ít thanh sưởi như: Máy sưởi dầu Saiko 9 thanh, Máy Sưởi Dầu Tiross 9 thanh sưởi ấm, Sưởi dầu Nishu 9 thanh, Máy sưởi dầu FujiE 9 thanh, Máy sưởi dầu Daewoo 9 thanh, Máy sưởi dầu Bluestone 9 thanh. Các bạn có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm tại đây 

Đối với những căn hộ có diện tích từ  9m2 – đến 10m2 bạn cũng có thể sử dụng máy sưởi dầu 11 thanh như: Máy Sưởi Dầu Saiko 11 thanh, Máy Sưởi Dầu Tiross 11 thanh, Máy sưởi dầu FujiE 11 thanh, Máy sưởi dầu Daewoo 11 thanh, Máy sưởi dầu Bluestone 11 thanh.

 

Máy suởi dầu Tiross cho diện tích phòng cực nhỏ

Máy suởi dầu Tiross cho diện tích phòng cực nhỏ

 

Trước khi mua sản phẩm bạn cần phải nói rõ với nhân viên tư vấn về diện tích phòng ở của bạn để có những tư vấn tốt nhất.

Smilemart khuyến cáo những gia đình có diện tích nhỏ: Với những gia đình có diện tích bé vì thế thường chứa rất nhiều đồ trong phòng nhưng tuyệt đối không để những đồ dễ cháy cạnh máy sưởi vì thiết bị máy sưởi là thiết bị sưởi nóng cao, rất dễ gây ra cháy nổ. Khoảng cách phù hợp nhất là 50cm.

Cụ thể từ thiết bị sưởi còn có những chú ý khách nữa các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Máy sưởi dầu nhập khẩu công nghệ Châu Âu, giá cả phải chăng. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Phòng 9m2 nên chọn máy sưởi dầu loại nào?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x