Sang trọng với nồi cơm điện cao cấp Sharp KS-TH18-RD

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Lòng nồi được thiết kế dày đến 4.2mm, nồi cơm điện Sharp KS-TH18-RD sẽ đem lại cho mỗi gia đình Việt những món ăn thơm ngon hơn, bổ dưỡng hơn.

 

Nồi cơm điện cao cấp Sharp KS-TH18-RD có lòng nồi dày 4.2mm

 

Lòng nồi được thiết kế dày đến 4.2mm, nồi cơm điện Sharp KS-TH18-RD sẽ đem lại cho mỗi gia đình Việt những món ăn thơm ngon hơn, bổ dưỡng hơn. 

 

Nồi cơm Sharp KS-TH18-RD được nhập khẩu từ Thái Lan thuộc dòng nồi cơm điện cao cấp của Nhật bản, được tích hợp công nghệ hiện đại của dòng sản phẩm nồi cơm điện Sharp cao cấp như có nhiều chế độ nấu, có chế độ hẹn giờ chính xác, với 2 lớp chống dính Poly-Flon bên trong và lớp phủ ngoài Silicon Resin chống bám dính và trầy xước hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế lòng nồi dày đến 4.2mm và nắp nồi dày hơn giúp nhiệt truyền vào tận lõi của hạt gạo. Kết hợp với công nghệ nhiệt 3D cùng với đáy nồi tròn,  Nồi cơm điện này luôn nấu cơm luôn mềm dẻo hơn, thơm ngon hơn. 

 

Nồi cơm điện Sharp KS-TH18-RD sản xuất tại Thái Lan.

 

Có những lúc do cuộc sống, công việc bận rộn, cả gia đình không phải lúc nào cũng có thể ăn uống đúng giờ, ăn ngay sau khi nấu xong nên sẽ làm món ăn nguội lạnh, làm giảm vị ngon nhưng với khả năng duy trì độ ấm lên đến 12 tiếng, dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Khi nấu các món ăn khác nhau, bạn có thể điều chỉnh bảng điều khiển hẹn giờ với bảng điều khiển lớn, rõ ràng hơn giúp bạn nhận biết chế độ vận hành của nồi nấu một cách dễ dàng.  

 

Nồi cơm điện cao cấp Sharp KS-TH18-RD có lòng nồi dày 4.2mm.

 

Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế và công nghệ hiện đại, nồi cơm điện cao cấp Sharp có xuất xứ Thái Lan chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc bếp núc của  mỗi bà nội trợ. 

 

Smilemart.vn hân hạnh là nhà cung cấp chính hãng cho sản phẩm này.

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn hân hạnh là nhà cung cấp chính hãng cho sản phẩm Nồi cơm điện Sharp nhập khẩu Thái Lan. Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn và liên hệ mua hàng.

 

 

 

Bạn đang xem: Sang trọng với nồi cơm điện cao cấp Sharp KS-TH18-RD
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x