Sở hữu máy xay thịt hết cảnh lo thịt xay bẩn ở chợ

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bạn thực sự cảm thấy phiền và không đam bảo vệ sinh khi xay thịt ngoài chợ. Vậy sao bạn không thử chọn giải pháp mua một chiếc máy xay thịt để giúp bạn xay thịt ngay tại nhà lại đảm bảo chất lượng.

 

 

 

Sử dụng máy xay thịt sao cho cho thịt xay sạch-mềm-mịn

 

Bạn thực sự cảm thấy phiền và không đam bảo vệ sinh khi xay thịt ngoài chợ. Vậy sao bạn không thử chọn giải pháp mua một chiếc máy xay thịt để giúp bạn xay thịt ngay tại nhà lại đảm bảo chất lượng.


Chọn máy xay thịt nào là tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng đa số là hàng của trung quốc, còn lại là hàng châu âu và Nhật Bản, Giá các sản phẩm trung quốc rẻ hơn các nước châu âu khác tầm 1-2 lần. Tuy nhiên nhưng loại sản phẩm này không xay được các nguyên liệu khô như củ quả.

 

Thịt xay bằng máy xay thịt tại nhà cho thịt thơm, sạch, mềm, nhuyễn

 

Thịt xay bằng máy xay thịt tại nhà cho thịt thơm, sạch, mềm, nhuyễn

 

Các yêu tố cần cần cân nhắc khi lựa chọn máy xay thịt

 

Ngoài khác biệt về cấu tạo, nguyên liệu làm các bộ phận thì máy xay thịt còn khác nhau ở chức năng. Cùng tìm hiểu chức năng một số máy xay thịt hiện nay:

 

Ngoại trừ máy xay thịt bằng tay, các máy xay thịt sử dụng motor hơn kém nhau phụ thuộc vào công suất. Mức công suất trải từ 160W đến 2000W ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng thị được xay. Máy xay có công suất trên 1000 W sẽ cho chất lượng thịt xay nhuyễn hơn ngoài ra có thể xay được thực phẩm cứng và tất nhiêu có mức giá cao hơn 4- 5 lần.

 

Máy xay thịt Gali JK-1900 xay thịt gia đình nhanh siêu tốc

Máy xay thịt Gali JK-1900 xay thịt gia đình nhanh siêu tốc

 

Lưỡi dao máy xay thịt:

 

Lưỡi dao có nhiệm vụ cắt xay nhỏ thịt từ ống xay đưa xuống và là bộ phận rất quan trọng trong một máy xay thịt quyết định 30% giá thành của máy. Một lưỡi dao tốt phải được làm bằng chất liệu không rỉ, có khả năng chống mài mòn cao.

 

Vệ sinh máy:

 

Đây cũng là một điều cần cân nhắc khi bạn chọn mua một máy xay thịt. Do máy tiếp xúc trực tiếp thịt cá và bắt buộc phải chùi rửa kỹ nên các bạn cần cân nhắc việc tháo lắp máy xay thịt có dễ dàng không. Một số máy xay thịt có cấu tạo phức tạp và dễ làm bạn nản lòng trong lúc cần chùi rửa.

 

Giờ đây bạn có tha hồ chế biến các món ăn thơm ngon từ thịt xay tại nhà

 

Giờ đây bạn có tha hồ chế biến các món ăn thơm ngon từ thịt xay tại nhà

 

 Cách xay thịt ngon, mềm, mịn

Trước khi xay thịt, bạn nên cắt thịt thành khúc nhỏ rồi mới xay, điều này sẽ giúp cho thịt được xay nhuyễn và nhanh hơn

- Bạn nên cho ít thịt vào để xay, không nên bỏ quá nhiều thịt vào xay cùng một lúc vì điều  này sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho bạn và thịt xay ra sẽ không nhuyễn

- Trước khi xay thịt và sau khi xay, bạn hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh máy. Hãy rửa, lau chùi và vệ sinh máy thật an toàn để đảm bảo vấn đề an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. 

- Trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của chiếc máy bạn mua để tránh bỏ những thực phẩm máy không dùng để xay , tránh việc hư hỏng máy và làm giảm tuổi thọ máy. 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Máy xay thịt đa năng xay thịt mềm nhuyễn. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Sở hữu máy xay thịt hết cảnh lo thịt xay bẩn ở chợ
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x