Sửa soạn cơm ngon cùng nồi cơm điện Cuckoo

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Mỗi ngày lên một thực đơn khác nhau mà vẫn có cơm ngon canh ngọt là sự khéo léo và đảm đang của mỗi chị em.

 

Sửa soạn cơm ngon cùng nồi cơm điện Cuckoo

 

Mỗi ngày lên một thực đơn khác nhau mà vẫn có cơm ngon canh ngọt là sự khéo léo và đảm đang của mỗi chị em. Tham khảo về nồi cơm điện Cuckoo sẽ giúp bạn có được bữa cơm như ý dành cho gia đình mình.

 

Bữa cơm chín ngon và hạnh phúc là một trong những yếu tố duy trì hạnh phúc gia đình bạn. 

 

Mỗi sản phẩm Cuckoo có một kiểu dáng và màu sắc khác nhau nhưng nhìn chung đều có kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, đa dạng phù hợp với mỗi gia đình.

Tính năng gia nhiệt 3 chiều hay 4 chiều ở nắp, hai bên thân và đáy từ nhiều phía hợp lại tạo cho sản phẩm có khả năng nấu chín nhanh hơn hẳn. Hạt gạo chín đều đến tận lõi, dẻo hạt, mềm cơm. Thêm nữa là ngoài một mâm điện chính có điện trở lớn ở đáy, nồi cơm điện Cuckoo còn có thêm một mâm nhiệt phụ, được gắn ở mặt trong nắp. Hai mâm nhiệt cùng có chức năng nấu một lúc cũng là yếu tố giúp khả năng nấu chín nhanh hơn, tiết kiệm điện năng. 

 

Kiểu dáng đẹp, màu đỏ kết hợp với  màu trắng tạo nên những khối hình sắc nét cho sản phẩm.

 

Cùng lớp bông thủy tinh giữ nhiệt phủ xung quanh thân cùng với lòng nồi được cấu tạo dầy hơn nên nồi có khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ. 

 

Vỏ nồi được làm bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp và kim loại có khả năng chống trầy xước cao tạo tính thẩm mĩ cũng như độ bền cao cho sản phẩm. Lòng nồi cầu tạo bằng gang hay hợp kim có carbon chống dính chất lượng không làm dính cơm, dễ lau rửa, độ bền cao. 

 

Thiết kế hiện đại, tiện dụng làm hài lòng.

 

Chế độ cài đặt giờ, nấu nhiều món ăn khác nhau cũng tìm thấy trong các sản phẩm Cuckoo. An toàn cao khi sử dụng với vi mạch cảm biến đóng mở nắp nồi, cầu chì, van áp suất .... Hay chế độ bảo vệ quá nhiệt khi nhiệt độ lên 160OC-250V, nồi sẽ tự động ngắt điện tránh được tình trạng cháy nồi.

 

Khả năng nấu cơm nhanh do nồi có khả năng giữ nhiệt, tỏa nhiệt ít giúp tiết kiệm điện, phục vụ nhanh chóng. 

 

Kiểu dáng đa dạng tạo ra nhiều lựa chọn theo sở thích của khách hàng.

 

Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, chủng loại đa dạng từ bình dân cho đến cao cấp đáp ứng từng yêu cầu riêng của mỗi gia đình.

 

Nồi cơm điện Cuckoo chính hãng bảo hành 12 tháng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn và gia đình. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 của siêu thị điện máy Smilemart.vn để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Bạn đang xem: Sửa soạn cơm ngon cùng nồi cơm điện Cuckoo
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x