Sunhouse đồng hành cùng ngư dân huyện đảo Lý Sơn

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Trong những ngày vừa qua, cả nước đang tập trung tiếp sức cho các chiến sĩ canh giữ biển đảo, cho đồng bào ngư dân bám biển gìn giữ lãnh hải Tổ quốc

 

Cùng Sunhouse tiếp sức cho nhân dân huyện đảo Lý Sơn

 

Trong những ngày vừa qua, cả nước đang tập trung tiếp sức cho các chiến sĩ canh giữ biển đảo, cho đồng bào ngư dân bám biển gìn giữ lãnh hải Tổ quốc. Với ý thức doanh nghiệp và công dân, Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse đã ủng hộ Công đoàn và cán bộ công nhân viên kết hợp với tỉnh đoàn Quảng Ngãi thực hiện chương trình “Sunhouse đồng hành cùng ngư dân Lý Sơn”.

 

Cùng Sunhouse ủng hộ nhân dân huyện đảo Lý Sơn

 

Sáng ngày 3/6/2014, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse sẽ tổ chức buổi trao quà là 250 phần quà là các sản phẩm đồ gia dụng do Tập đoàn Sunhouse sản xuất gồm: 100 bộ nồi Inox – Chảo Family + 150 chảo chống dính Sunhouse WNB30 cho các hộ gia đình, cá nhân đang gặp hoàn cảnh khó khăn, những ngư dân bám biển của huyện đảo Lý Sơn.

       Trong dịp này, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, đại sứ thương hiệu Sunhouse sẽ tham gia chuyến công tác từ thiện cùng Tập đoàn. Chương trình cũng nhận được sự đồng ý tham gia của Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, Đài PTTH Quảng Ngãi, báo Quảng Ngãi, cùng đông đảo cán bộ thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ngãi trong đợt này.

 

Bạn đang xem: Sunhouse đồng hành cùng ngư dân huyện đảo Lý Sơn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x