Tháng 8 nên mua bình nước nóng Feroli

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Mua bình nước nóng Ferroli trong tháng 8 là sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng nếu có dự định đầu tư bình nóng lạnh cho gia đình mình.

 

 

Mùa đông không lạnh cùng bình nóng lạnh Feroli

 

 

Mua bình nước nóng Ferroli trong tháng 8 là sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng nếu có dự định đầu tư bình nóng lạnh cho gia đình mình.

 Tại sao mua tháng 8 lại là sự lựa chọn sáng suốt nhất? Hãy cùng Smilemart tìm hiểu nhé.

Bước vào mùa thu, thời tiết mát mẻ hơn, việc tắm và sử dụng nước nóng sẽ tăng lên. Gia đình có người già và trẻ nhỏ thì nhu cầu sử hữu một chiếc bình nóng lạnh sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. Điều đó dẫn tới việc phải sắm ngay cho gia đình mình chiếc bình nước nóng.


Năm nào cũng vậy, cứ đến đầu tháng 9, 10 là nhu cầu mua sắm bình nóng lạnh của người dân lại tăng lên đáng kể. Thị trường bình nóng lạnh lại bắt đầu vào mùa thu hoạch thực sự.

 

 

 

Bình nóng lạnh Ferroli QQAE 15L có giá tham khảo 2.150.000 đồng

 

Bình nóng lạnh Ferroli QQAE 15L có giá tham khảo 2.150.000 đồng

 

Các hãng bình nước nóng thi nhau đưa ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khác hàng và muốn củng cố vững chắc vị trí của mình tại thị trường nóng trong mùa đông này. Ngoài ra thì hàng loạt các chương trình khuyến mại được triển khai nhằm thu hút các khách hàng với những mức giá không tưởng.

 

Tuy nhiên do nhu cầu mua sắm của khách hàng quá đông mà lượng cung lại có phần yếu thế hơn lượng cầu dẫn tới một quy luật tất yếu là giá sản phẩm tăng lên. Chính vì vậy thì việc mua bình nóng lạnh ngay trong lúc này là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm kinh tế nhất cho gia đình bạn. Việc tăng giá lên cao cộng với các chương trình khuyến mại không thể phủ nhận thực tế rằng giá sản phẩm vẫn rất cao so với giá bạn mua trong tháng 8 này.

 

Bình nóng lạnh Ferroli QQAE 20L có giá tham khảo 2.300.000 đồng

Bình nóng lạnh Ferroli QQAE 20L có giá tham khảo 2.300.000 đồng

 

Một trong những thương hiệu bình nóng lạnh được ưa chuộng rất nhiều hiện nay đó là bình nóng lạnh Ferroli. Với vị thế và uy tín của mình trong suốt những năm qua thì Ferroli tự hào là đơn vị cung cấp bình nóng lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Bình nóng lạnh Ferroli với những cải tiến đáng kể về kỹ thuật bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm mới  Ferroli QQAE 15L, 20L, 30L.

 

 

Bình nóng lạnh Ferroli QQAE 30L có giá tham khảo 2.400.000 đồng

Bình nóng lạnh Ferroli QQAE 30L có giá tham khảo 2.400.000 đồng

 

 

Cả ba dòng bình Ferroli QQAE 15L, 20L, 30L đều được tráng men tin tan với dây nguồn chống giật ELCB an toàm cho người sử dụng, Rơ le chống cháy khô và vab xả căn tiện ích, thanh đốt hiệu suất cao chế độ cài đặt nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt bình nóng nhanh mà lại tiết kiệm điện tuyệt đối.

 

 

Các sản phẩm  bình nóng lạnh Feroli đều được bảo hành tới 8 năm.  Với những sự  cải tiến về cả công nghệ và mẫu mã sản phẩm hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất cho mùa đông năm 2014.

 

 

 
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình nóng lạnh sản xuất theo công nghệ Italia. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.
Bạn đang xem: Tháng 8 nên mua bình nước nóng Feroli
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x