♦ Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng số 62 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

♦ Thanh Toán tại địa chỉ nhận hàng: Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể chọn phương thức thanh toán cho nhân viên giao nhận của Smilemart sau khi nhận hàng tại địa điểm khách hàng đã chỉ định.

♦ Thanh Toán thẻ (Visa, Debit, Connect...) : Với những khách hàng mua hàng tại Showroom hoặc giao hàng tại địa chỉ nội thành Hà Nội, khách hàng có thể thanh toán bằng các loại thẻ Thanh toán, Thẻ ghi nợ Ngân Hàng (Visa, Debit, Connect....)

 

♦ Thanh Toán theo hình thức COD (giao hàng thu tiền tại nhà) của bưu điện: Quý khách hàng ở ngoại tỉnh có thể lựa chọn hình thức COD tức là giao hàng thu tiền tại nhà của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post). Hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng, thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho nhân viên bưu điện.

 

♦ Thanh Toán qua nhà xe: Quý khách hàng ở ngoại tỉnh mua hàng và muốn gửi hàng qua nhà xe, vui lòng liên hệ với nhà xe gần nhất để gửi tiền mua hàng. Sau đó gửi thông tin cho Smilemart về số nhà xe, điện thoại nhà xe và giờ xe khởi hành. Nhân viên Smilemart sẽ chủ động liên hệ với nhà xe để gửi hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Sau khi giao hàng chúng tôi sẽ thu tiền hàng tại nhà xe.

 

♦ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng cho Smilemart qua các số tài khoản sau (Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung Chuyển tiền mua sản phẩm...):

Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

 

Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

Số TK: 0011004118898

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở Giao dịch

 

Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

Số TK: 19036303484014

Tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - CN Định Công

hoặc:

 

Tên chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hường

Số TK: 0011002083106

Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở Giao dịch

 

Tên chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hường

Số TK: 19021887805022

Tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Định Công

 

Tên chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hường

Số TK: 12210000410935

Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Hà Thành

 

Tên chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hường

Số TK: 104000371200

Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh Thanh Xuân

 

Tên chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hường

Số TK: 1500216127956

Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Hà Nội

 

Cùng hệ thống ngân hàng: sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản, khác hệ thống ngân hàng: trong vòng khoảng 1 ngày

Lưu ý: Mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM (nếu có) sẽ do quý khách trả.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x