Top 5 Nồi cơm điện Kitchen Flower bán chạy nhất năm 2013

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nồi cơm điện Kitchen Flower Hàn Quốc có kiểu dáng và màu sắc đẹp, chất lượng cao. Nồi nấu cơm nấu và hiệu quả cao.Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt.

 

Top 5 Nồi cơm điện Kitchen Flower bán chạy nhất năm 2013

 

Nồi cơm điện Kitchen Flower Hàn Quốc có kiểu dáng và màu sắc đẹp, chất lượng cao. Nồi nấu cơm nấu và hiệu quả cao.Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt. 

 

Bài viết xin giới thiệu 5 sản phẩm bán chạy trong năm 2013.

 

1. Kitchen Flower RM-NA05 dung tích 0,54 lít

 

Sản phẩm này tiện lợi dùng cho cá nhân, dung tích nhỏ, nấu cho 1 đến 2 người ăn. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp với màu sắc đỏ rực rỡ khá ấn tượng. Kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, tiện sử dụng, di chuyển dễ dàng. 

 

Kitchen Flower RM-NA05 dung tích 0,54 lít.

 

Vỏ ngoài làm từ nhựa ABS đặc biệt, có bề mặt trơn láng, sáng bóng rất sang trọng lại chống bụi bẩn hiệu quả. Mặt ngoài giữ được độ sạch sẽ và sáng bóng lâu, ít phải lau chùi vệ sinh. Không dùng vật nhám để tránh làm xước bề mặt sản phẩm. 

 

Lòng nồi làm bằng gang bền bỉ, chống dính hai mặt hiệu quả. Cơm chín không dính vào nồi. Khi xới, cơm không nát, giữ nguyên vẹn hạt cơm. Lòng nồi gang có độ bền vững cao trong điều kiện nhiệt độ nấu lớn. Tiếp xúc trực tiếp với mâm nhiệt, đáy nồi không bị nứt vỡ hay sun lại, đảm bảo chế độ nấu ổn định. Không dùng vật nhám chà sát sẽ làm mất lớp chống dính của nồi. Gang cũng là chất liệu có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt, tỏa nhiệt đều. Cơm chín sẽ ngon hơn, tơi xốp hơn. 

 

Cơm được nấu chín bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều ưu việt gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp, lớp bông thủy tinh xung quanh nồi. 

 

2. Kitchen Flower RM-NA10 dung tích 1 lít

 

Sản phẩm này cũng có dung tích nhỏ 1 lít, nấu cho khoảng 2 người ăn. Sản phẩm có màu sắc kem nhã nhẵn điểm tô với những đường kẻ màu vàng cam, tạo cho sản phẩm nhiều đường nét khỏe khoắn mang phong cách hiện đại và sang trọng. Bề mặt làm bằng nhựa ABS đặc biệt trơn nhẵn, độ sáng bóng cao, chống bám bụi bẩn giữ sản phẩm luôn sạch sẽ, sáng đẹp như mới.

 

Kitchen Flower RM-NA10 dung tích 1 lít.

 

Nồi nấu bằng bằng chế độ gia nhiệt 4 chiều gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh đặc biệt xung quanh nồi. Khi nấu, bề mặt nồi chỉ hơi ấm cho thấy lượng nhiệt sinh ra bên trong được giữ tốt ở bên trong giúp duy trì chế độ nấu nhanh và ổn định. Cơm sẽ chín đều và ngon hơn. Lớp bông thủy tinh đặc biệt có chức năng giữ nhiệt đặc biệt tốt vừa giúp nồi nấu cơm nhanh vừa bảo quản bề mặt đỡ nóng hơn. 

 

Lòng nồi làm bằng gang dày dặn giúp tăng khả năng hấp thụ và tỏa nhiệt được đều. Nhiệt sinh ra từ mâm nhiệt ở đáy sẽ được tỏa đều hơn, không chỉ tập trung ở đáy nhiều sẽ làm cơm cháy còn phần trên thì thiếu nhiệt. 

 

Gang là hợp chất có khả năng chịu nhiệt đặc biệt nên lòng nồi không bị cong vênh hay nứt vỡ trong điều kiện nhiệt độ nấu cao. Hình dạng lòng nồi gang được giữ nguyên, không bị biến đổi theo thời gian sử dụng. Đáy lòng nồi dày phẳng, không bị nứt vỡ hay sun lại khi trực tiếp tiếp xúc với mâm nhiệt, bộ phận có khả năng sinh nhiệt chính của nồi. 

 

3. Kitchen Flower KCJ-09T dung tích 1,8 lít

 

Sản phẩm có màu sắc đỏ đẹp và ấn tượng, dung tích 1,8 lít, có chế độ nấu ổn định và chính xác. Vỏ nồi làm bằng nhựa ABS trơn nhẵn, láng mịn tạo nét sang trọng cho sản phẩm. Nhựa ABS chịu nhiệt cao, không bị nứt vỡ hay vong vênh dưới ảnh hưởng của nhiệt độ cao bên trong. Bề mặt chống bám bụi hiệu quả, giúp chị em đỡ công lau chùi hàng ngày mà sản phẩm vẫn sáng đẹp. 

 


Kitchen Flower KCJ-09T dung tích 1,8 lít.

 

Nắp nồi thiết kế dày dặn, chắc chắn gắn cố định vào thân nồi bằng chốt bền vững. Nắp nồi đậy kín khít, giúp giữ nhiệt độ bên trong hiệu quả hơn. Quai xách được thiết kế cố định trên nắp, kích thước nhỏ gọn, cách điệu tạo nét tinh tế cho sản phẩm. Quai xách làm bằng nhựa cứng, độ bền cao, di chuyển dễ dàng. Trên quai là nút bấm đóng mở nắp nồi. Nút bấm có độ nhạy cao, giúp nắp đóng mở dễ dàng. 

 

Nồi nấu bằng hệ thống gia nhiệt 4 chiều gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh đặc biệt xung quanh nồi. 

 

Lòng nồi làm bằng gang dày 4mm, có xửng hấp, độ bền và chịu nhiệt độ cao. Hình dạng nồi không bị biến đổi dưới tác dụng của nhiệt. Đáy lòng nồi tiếp xúc trực tiếp với mâm nhiệt lớn dày dặn, không bị nứt hay sun lại do lượng nhiệt lớn của mâm gây ra. Lòng nồi giữ nguyên được hình dạng ban đầu ổn định, duy trì tốt độ tiếp xúc với mâm nhiệt và chế độ nấu của nồi.

 

Lòng nồi chống dính hai mặt hiệu quả giúp cơm chín không dính sát. Xới cơm không bị nát. Thành nồi không dính cơm, đáy nồi không bị cháy, dễ dàng rửa sạch dưới vòi nước. Để bảo quản chất chống dính, không dùng vật nhám chà sát sẽ làm mất lớp chống dính. 

 

4. Kitchen Flower KCJ-10A dung tích: 2 lít

 

Sản phẩm này cũng có sắc đỏ rực rỡ, gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, sẽ là điểm nhấn đẹp trong không gian bếp mỗi gia đình. Vỏ nồi nhựa ABS tạo cho bề mặt sản phẩm độ nhẵn mịn đặc biệt, chống dính hiệu quả, trông sản phẩm thêm sang trọng hơn. 

 

Kitchen Flower KCJ-10A dung tích 2 lít.

 

Nồi nấu cũng có hệ thống gia nhiệt 4 chiều ưu việt gồm: mâm nhiệt lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh đặc biệt xung quanh nồi. Lớp bông thủy tinh đặc biệt giúp giữ nhiệt rất hiệu quả. Lượng nhiệt được sinh ra sẽ giữ tốt bên trong. Mâm nhiệt lớn có điện trở và ma sát lớn giúp tăng khả năng sinh và truyền nhiệt của mâm. Bên trong nồi nấu có lượng nhiệt đều hơn, nấu tốt hơn. 

 

Lòng nồi gang có khả năng chịu nhiệt độ cao, tỏa nhiệt tốt và đặc biệt bền vững. Lòng nồi không bị biến dạng, không bị nứt vỡ khi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với mâm nhiệt. Đáy nồi phẳng không bị nứt hay sun do nhiệt độ cao từ mâm nhiệt. 


 
Sản phẩm có dung tích 1,8 lít phù hợp dùng cho hầu hết gia đình hiện nay. Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao.

 

5. Kitchen Flower KCJ-45A dung tích nồi: 4,5 lít

 

Đây là sản phẩm Công nghiệp cỡ vừa dùng cho các bếp ăn tập thể, quán ăn cỡ nhỏ. Màu sắc trắng bạc sang trọng cùng chất liệu Inox độ sáng bóng cao và bền chắc tạo cho sản phẩm diện mạo sang trọng. Đặc biệt bề mặt nhẵn mịn giúp chống bám bụi hiệu quả. 

 

Nắp nồi dày dặn có bề mặt bằng inox đậy kín khít nắp nồi. Quai xách thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng khi khối lượng cơm nấu nhiều. Bạn vẫn dễ dàng đóng mở nắp khi cần. 

 

Kitchen Flower KCJ-45A dung tích nồi 4,5 lít.

 

Lòng nồi được làm bằng chất liệu gang bền chắc, có khả năng hấp thụ nhiệt đặc biệt tốt, khả năng tỏa và giữ nhiệt cũng rất cao và ổn định. Hình dạng lòng nồi không bị biến đổi hay nứt vỡ theo thời gian sử dụng.

 

Nồi nấu có hệ thống gia nhiệt 4 chiều gồm: mâm nhiệt điện trở lớn ở đáy, mâm nhiệt phụ ở nắp và lớp bông thủy tinh đặc biệt xung quanh nồi. 

 

Nồi nấu có mẫu mã bền đẹp, chất lượng nấu cao và ổn định.

 

Trên đây gồm những sản phẩm luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng mỗi khi lựa chọn. 

 

Siêu thị điện máy Smilemart.vn chuyên cung cấp sản phẩm Nồi cơm điện Kitchen Flower nhập khẩu giá rẻ nhất với dịch vụ tốt. Quý khách liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để được tư vấn về sản phẩm.

 

Bạn đang xem: Top 5 Nồi cơm điện Kitchen Flower bán chạy nhất năm 2013
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x