Siêu thị điện máy SMILEMART.VN là đại lý phân phối của các hãng uy tín trên thế giới.  Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng:

★ Giá cả tốt nhất 

★ Chất lượng tốt nhất 

★ Bảo hành ( Hậu mãi ) tối nhất 

Khi muốn mua bất cứ sản phẩm gì hãy truy cập ngay : SMILEMART.VN và chọn cho mình những mặt hàng như ý. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

 

Thông tin thương hiệu Philiger

 

Công ty TNHH Tân Hoàng Mai được thành lập ngày 25/08/2005 với ngành nghề Kinh doanh các đồ điện gia dụng mang thương Hiệu Philiger. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Tân Hoàng Mai đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Tân Hoàng Mai đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp đồ gia dụng tốt nhất.Tân Hoàng Mai nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điện gia dụng. Tân Hoàng Mai xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển Công ty.

 

Trung tâm bảo hành của Philiger

Ô 8 Khu nhà vườn Vĩnh Hoàng giai đoạn 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.3634.0532

 

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x