Tư vấn chọn mua bếp từ tốt và được ưa chuộng trong năm 2014

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Xã hội hiện đại, đời sống con người cũng được nâng cao đáng kể. Nhu cầu sắm cho căn bếp gia đình một chiếc bếp từ đa năng, tiện dụng và an toàn đang được rất nhiều khách hàng chú ý tời. Vậy để chọn mua được một chiếc bếp từ tốt, nhiều tính năng ưu việt và độ an toàn tuyệt đối.

 

 

Tư vấn chọn mua bếp từ tốt và được ưa chuộn trong năm 2014

 

Xã hội hiện đại, đời sống con người cũng được nâng cao đáng kể. Nhu cầu sắm cho căn bếp gia đình một chiếc bếp từ đa năng, tiện dụng và an toàn đang  được rất nhiều khách hàng chú ý tời. Vậy để chọn mua được một chiếc bếp từ tốt, nhiều tính năng ưu việt và độ an toàn tuyệt đối.

Hãy cùng siêu thị điện máy Smilemart  tham khảo một vài hãng ưa tín được ưa chuộng trong năm nay.

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH31A có giá tham khảo 11000.000 đồng

 

Bếp từ đôi Chef's EH-DIH31A có giá tham khảo 11000.000 đồng

 

Dạo quanh một vòng thị trường bếp nhận thấy sức nóng của mặt hàng này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.  Xu hướng sử dụng sử dụng bếp từ bởi nó đảm bảo an toàn và có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bếp khác. Theo đánh giá của nhân viên kinh doanh trong thị trường bếp, nhu cầu sử dụng dòng bếp cao cấp ngày càng tăng như một số hãng nhập khẩu công nghệ Châu Âu như Chef’s, Bluestone…

 

Tuy nhiên, nhu cầu lớn mà lượng cung lại có hạn, siêu thị điện máy Smilemart luôn “cháy hàng” các dòng bếp uy tín. Anh Nguyễn Việt Hưng nhân viên kinh doanh siêu thị điện máy Smilemart cho biết: “Mấy ngày hôm nay khách hàng liên tục gọi hỏi một số dòng bếp từ cao cấp như bếp từ đôi Chef's EH-DIH2000A, Chef's EH-DIH31A, Bluestone ICB-6616, ICB-665, Bếp từ hồng ngoại Sunhouse SHD9911, … hàng xuất ra bán không kịp với nhu cầu mua của khách”

 

Bếp từ hồng ngoại Sunhouse SHD9911 tiện ích 2 trong 1

Bếp từ hồng ngoại Sunhouse SHD9911 tiện ích 2 trong 1 

 

Đứng trước thị trường bếp quá rộng đến mức khó kiểm soát, người tiêu dùng phải rất thận trọng và luôn phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ trước. Chị Lan (30tuổi – quận Đống Đa) chia sẻ: “Tôi vừa mua một chiếc bếp từ của Chef’s. Do người thân trước cũng từng mua phải bếp kém chất lượng nên lần này trước khi mua tôi đã tham khảo từ rất nhiều nguồn để đảm bảo mua được bếp chính hãng. Lời khuyên của tôi cho những người đang có ý định mua bếp là bạn nên đến những đại lý, siêu thị bếp lớn có uy tín lâu năm và tìm hiểu kỹ trước khi mua”.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bếp từ chất lượng tốt hàng nhập khẩu cao cấp. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Tư vấn chọn mua bếp từ tốt và được ưa chuộng trong năm 2014
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x