Tư vấn chọn mua bình nước nóng lạnh tốt nhất thị trường

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Bạn đang muốn tìm mua bình nước nóng lạnh cho mùa đông sắp đến và phân vân không biết chọn loại nào chất lượng tốt, đun nóng nhanh, an toàn cho sức khỏe và có nhiều tính năng ưu việt. Smilemart sẽ tư vấn giúp bạn các nhãn hiệu uy tín đảm bảo chất lượng nhất thị trường hiện nay.

 

 

Mua bình nước nóng lạnh tốt nhất thị trường không khó

 

Bạn đang muốn tìm mua bình nước nóng lạnh cho mùa đông sắp đến và phân vân không biết chọn loại nào chất lượng tốt, đun nóng nhanh, an toàn cho sức khỏe và có nhiều tính năng ưu việt. Smilemart sẽ tư vấn giúp bạn các nhãn hiệu uy tín đảm bảo chất lượng nhất thị trường hiện nay.

 

Bình nóng lạnh Picenza có đủ mọi dung tích cho bạn lựa chọn

 

Bình nóng lạnh Picenza có đủ mọi dung tích cho bạn lựa chọn

 

1. Chọn nhãn hiệu uy tín
Bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm như; Hãng MTS (Nhà sản xuất bình nước nóng nhãn hiệu ARISTON-Italy), Ferroli, Picenza (VN), Funiki (VN). Không nên mua bình không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua.


2. Phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng
Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít.
Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sau cho phù hợp.
Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.
Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.

 

Nên chọn dung tích bình phù hợp với số thành viên trong gia đình

 

Nên chọn dung tích bình phù hợp với số thành viên trong gia đình


3. Công xuất bình
Chọn bình nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.


4. Có tốc độ làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt bình nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng. Vì vậy, bạn cần chọn máy đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Bình nóng lạnh trực tiếp thường nhỏ gọn,hình dáng đẹp, đa tính năng nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo các chuyên gia độ bền không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Đối với bình nóng lạnh gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. Nhược điểm loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.

 

Tốc độ làm nóng cực nhanh của bình nóng lạnh trực tiếp khiến nhiều người mê

 

Tốc độ làm nóng cực nhanh của bình nóng lạnh trực tiếp khiến nhiều người mê


5. Chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ
Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không đột nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm.


6. Chọn bình nóng lạnh chạy êm
Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.


7. Vị trí lắp đặt
Tuỳ theo không gian và diện tích của căn phòng bạn mà chọn loại đứng hay ngang cho phù hợp, nếu diện tích đủ rộng bạn có thể chọn loại treo đứng, chọn loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, bạn liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.


8. Phù hợp với túi tiền
Tuỳ theo khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp, các loại bình tốt nhất thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm có sức mua tăng đáng kể là Ariston, Feroli, Picenza… với những loại bình này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng, có đủ mọi dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Bình nóng lạnh chất lượng tốt nhất thị trường. Qúy khách xin vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Tư vấn chọn mua bình nước nóng lạnh tốt nhất thị trường
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x