Tư vấn lắp đặt quạt hút thông gió cho nhà xưởng của bạn

Nguyễn Hùng 05/05/2017
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia

Để đầu tư một hệ thông làm mát hợp lý cho nhà xưởng của bạn trong những ngày hè nắng nóng không phải là chuyện dễ dàng nhất là trong thời điểm nắng nóng đang cận kề như ngày nay. Ngoài hệ thống thông gió hợp lý, hệ thống cách nhiệt, hệ thống cấp khí tươi,... còn có hệ thống quạt làm mát trực tiếp như quạt hút công nghiệpquạt cây công nghiệp,...

Khi hoạt động nhà xưởng sẽ rất nóng vì nhiệt độ bên ngoài cộng với nhiệt độ máy móc phát ra, quạt hút công nghiệp là loại quạt dùng để hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên (khí tươi)vào nhà xưởng tạo ra sự thông thoáng và cải thiện mối trường làm việc tốt hơn.

Quạt hút công nghiệp Panasonic có những ưu điểm sau:
 -Lưu lượng gió lớn.
 -Độ ồn thấp.

 -Tiết kiệm năng lượng.
 -Vận hành ổn định.

 -Tuổi thọ cao
 -Vừa sử dụng trong hệ thống hút cấp khí tươi vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy khí nóng ra ngoài (chỉ cần đổi chiều).

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp


Quạt hút công nghiệp thường được sử dụng trong hầu hết các công xưởng tư nhân và nhà nước, từ các hệ thống xưởng to đến xưởng nhỏ và sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.
Sử dụng cả trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ.
Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

Bằng hệ thống máy làm mát, quạt công nghiệp komasu đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đến với Smilemart quý khách sẽ được tư vấn chu đáo tận tình,giải quyết những vướng mắc băn khoăn, giảm thiểu được chi phí đầu tư, đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất, tối ưu nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Tư vấn lắp đặt quạt hút thông gió cho nhà xưởng của bạn
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x