Tuyệt chiêu sử dụng lò vi sóng kết hợp nướng an toàn

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Đối với lò vi sóng kết hợp chức năng nướng, bạn tuyệt đối không được dùng các vỉ nướng bằng kim loại thông thường mà chỉ nên sử dụng vỉ nướng được chế biến đi kèm theo lò.

 

Sử dụng lò vi sóng kết hợp nướng cũng phải đúng cách

 

Đối với lò vi sóng kết hợp chức năng nướng, bạn tuyệt đối không được dùng các vỉ nướng bằng kim loại thông thường mà chỉ nên sử dụng vỉ nướng được chế biến đi kèm theo lò.

Để sử dụng tốt chức năng này, Smilemart sẽ chỉ giúp bạn vài mẹo nhỏ cực hay.

Theo các nhà cung cấp, lò vi sóng có chế độ nướng được thiết kế để chỉ được sử dụng trên bề mặt bếp. Nó không được thiết kế để gắn vào bếp, nên không được đặt sản phẩm này vào tủ. Cùng với đó, không được đặt lò ở nơi phát ra nhiệt độ quá nóng. Không đặt lò ở nơi có độ ẩm quá cao hoặc nơi chịu nhiều độ ẩm.

Không để các chất liệu dễ cháy gần lò hoặc các lỗ thoát khí. Khi nấu thực phẩm, cần tháo tất cả các tem niêm kim loại, dây buộc…, của thực phẩm và gói thực phẩm, nhằm tránh sự phóng lửa trên bề mặt kim loại có thể gây cháy.

Cùng với những lưu ý trên, theo các nhà cung cấp, để tránh khả năng bị nổ và bị bỏng đột ngột, người sử dụng không nên nấu chất lỏng trong vật chứa có cổ hẹp như bình sữa. Nguyên nhân, vì nó có thể làm cho chất lỏng bị tràn ra khỏi vật chứa khi nấu và gây bỏng.

 

Lò vi sóng Panasonic nó còn có thể vừa nấu được thịt lại nướng được các loại bánh

 

Lò vi sóng Panasonic nó còn có thể vừa nấu được thịt lại nướng được các loại bánh

 

Không nấu trứng còn nguyên vỏ và không nên nấu trứng đã luộc trong lò vi sóng, vì chúng có thể bị nổ ngay sau khi lò vi sóng nấu xong.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng lò vi sóng, các gia đình cần lưu ý, chỉ cho phép trẻ em trên 8 tuổi sử dụng lò mà không cần giám sát khi đã được hướng dẫn đầy đủ , để trẻ em có thể sử dụng lò an toàn và biết đúng cách xử lý sự cố.

Để tránh phát sinh rắc rối khi sử dụng lò và tránh hư hỏng, người sử dụng không thao tác lò khi nó trống. Khi sử dụng đĩa màu hoặc chất liệu bắt nhiệt, luôn đặt vật cách ly kháng nhiệt như là đĩa sứ bên dưới để tránh làm hư đĩa xoay và trục đỡ đĩa xoay do sốc nhiệt.

 

Không nên đưa các dụng cụ kim loại vào trong lò vi sóng

 

Không nên đưa các dụng cụ kim loại vào trong lò vi sóng

 

Đặc biệt, không sử dụng dụng cụ kim loại, mà có phản xạ vi sóng và có thể gây ra tia lửa điện.

Riêng cách vệ sinh và bảo dưỡng, theo các nhà cung cấp, để vệ sinh, lau bất cứ thực phẩm bị tràn hoặc văng bằng vải ướt hoặc miếng chùi nồi sau mỗi lần sử dụng khi lò vẫn còn ấm. Đối với các vết bẩn nặng, sử dụng xà phòng pha loãng và lau vài lần bằng vải ướt cho đến khi lấy hết các vết bẩn. Tuyệt đối không tháo nắp chắn vi sóng.

Khi vệ sinh, người sử dụng cần đảm bảo rằng xà phòng và nước không rơi vào các lỗ nhỏ trên vách lò, vì nó có thể làm hư lò. Không sử dụng loại thuốc tẩy rửa xịt vào bên trong lò.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm lò vi sóng nhập khẩu giá rẻ, an toàn cho người sử dụng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu sử dụng lò vi sóng kết hợp nướng an toàn
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x