Tuyệt vời máy sưởi dầu có thể sấy khô quần áo

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Ngoài sử dụng thiết bị đèn sưởi cho bé hay gối sưởi, đệm sưởi, đèn sưởi nhà tắm…. thì có thể lựa chọn máy sưởi dầu cho hai mẹ con bé cũng rất tốt. Trong số các loại máy sưởi phổ biến hiện nay, máy sưởi dầu được những phụ nữ mới sinh con ưa chuộng hơn cả. Vì sao như vậy chúng ta cùng xem.

 

Máy sưởi dầu tốt cho cả mẹ và  bé sau khi sinh

 

Ngoài sử dụng thiết bị đèn sưởi cho bé hay gối sưởi, đệm sưởi, đèn sưởi nhà tắm…. thì có thể lựa chọn máy sưởi dầu cho hai mẹ con bé cũng rất tốt. Trong số các loại máy sưởi phổ biến hiện nay, máy sưởi dầu được những phụ nữ mới sinh con ưa chuộng hơn cảVì sao như vậy chúng ta cùng xem.

 

1. Máy sưởi cần phải nóng chậm, giữ nhiệt lâu

Tấm sưởi dầu được thiết kế là một tấm kim loại đặc biệt hình chữ nhật, được sơn cách điện, màu ghi sáng. Dầu lỏng được chứa trong tấm kim loại này cùng với lớp dây mayxo và lớp cách điện.

Máy sưởi dầu Saiko mang lại mùa đông ấm áp cho mẹ và bé

Máy sưởi dầu Saiko mang lại mùa đông ấm áp cho mẹ và bé

 

Nếu như các máy sưởi đèn đốt trực tiếp không khí quanh máy nóng lên, dễ làm khô rát da thì tấm sưởi này toả hơi ấm từ lớp dầu lỏng trong máy được đốt nóng. Thêm vào đó, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh. Chính điều này cũng khắc phục một phần hạn chế của tầm sưởi dầu so với máy sưởi đèn là máy sưởi dầu không làm ấm phòng ngay lập tức, mà phải mất từ 15 đến 25 phút, hơi ấm mới dần toả ra. Căn phòng của bạn sẽ từ từ ấm lên và hơi ấm được lưu giữ lâu dài.

2. Máy sưởi phải dảm bảo an toàn và dễ sử dụng

Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Do cấu tạo có những gân ống dầu chạy nổi đều trên hai mặt tấm sưởi nên hơi ấm toả ra từ mọi phía là như nhau. Việc đốt nóng dầu chứa kín trong các ống này cũng khiến cho không khí không có mùi khét nhẹ như ở các máy sưởi khác.

Hai lớp cách điện an toàn cho phép bạn nắm tay được vào bề mặt tấm sưởi ngay cả khi đang hoạt động. Rơle của máy sẽ luân phiên ngắt, vào điện đảm bảo độ ấm nhất định luôn được duy trì.

Máy sưởi dẩu Tiross với 13 thanh sưởi nhiệt cực đại

Máy sưởi dẩu Tiross với 13 thanh sưởi nhiệt cực đại

3. Có thể dùng sấy khô quần áo

Đó là một tính năng hữu hiệu nữa của máy sưởi dầu. Chỉ cần vắt quần áo lên bề mặt tấm sưởi sau một buổi sẽ khô cong, thậm chí còn có mùi thơm của vải được sấy kỹ. Điều này thực sự tiện ích cho các bà mẹ sinh con vào mùa mưa phùn gió bấc. Thông thường, những chiếc tã màn, khăn tay vải xô của bé sẽ khô ngay sau 30 phút.

Còn khăn tắm hay chăn nhẹ thì phải mất một buổi. Để chóng khô quần áo, thỉnh thoảng bạn lật giở đều các mặt vải. Khi phơi khăn to, dày, bạn nên trải đều trên mặt tấm sưởi. Với áo, quần thì vắt hai nách áo hoặc đũng quần lên gờ trên tấm sưởi, bởi những chỗ này tập trung các đầu vải, khó khô hơn các bề mặt khác. Đặt trực tiếp lên gờ trên sẽ giúp nhanh khô và sạch sẽ. Với những chiếc tất tay, tất chân xinh xinh của bé, bạn hãy buộc đầu dây rút của hai chiếc trong một đôi lại với nhau rồi đặt tất lên gờ trên tấm sưởi, chúng sẽ khô nhanh và không rơi hoặc lẫn lộn vào nhau.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các loại Máy sưởi dầu sưởi ấm không khô da, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 
Bạn đang xem: Tuyệt vời máy sưởi dầu có thể sấy khô quần áo
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x