Vui hè khuyến mãi: Cùng sắm nồi áp suất điện Sunhouse

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Sunhouse là thương hiệu được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Mùa hè cùng nhau đến Sunhouse sắm nồi cơm điện, nồi áp suất khuyến mãi về cho gia đình mình.

 

 Sắm nồi áp suất điện khuyến mãi của Sunhouse

 

Mùa hè cùng nhau đến Sunhouse sắm nồi áp suất điện khuyến mãi về cho gia đình mình để bốc thăm trúng 1 trong 150 cơ hội du lịch Hàn Quốc, đến thăm xứ sở Kim chi xinh đẹp và tham quan nhà máy Sunhouse Hàn Quốc cùng cơ hội nhận 10.000 chảo kim cương vung kính.

 

 

Hiện nay, hãng này đang có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua nồi áp suất đa năng. Chúng ta hãy điểm qua một số sản phẩm Sunhouse để rinh phần thưởng về nhà cùng chuyến du lịch Hàn Quốc miễn phí đáng mơ ước nào!

 

Nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE 5 lít SHD1555

 

 

Sản phẩm có thân nồi làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt và tôn phun nhũ chống gỉ sét theo thời gian sử dụng. Lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm chống dính 2 mặt siêu bền. Nồi có bảng điều khiển tiếng Việt, dễ sử dụng, có thể nấu được nhiều món khác nhau như nấu, hầm, om, ninh mà không làm mất dinh dưỡng của thực phẩm, ít tiêu thụ điện năng, thời gian nấu nhanh. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. 

 

Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1768

 

 

Sản phẩm này được thiết kế chíp điện tử thông minh cùng bảng điều khiển bằng tiếng Việt, dễ điều khiển. Lòng nồi chống dính Whitford, USA an toàn cho sức khỏe người dùng cùng chức năng hẹn giờ lên đến 24 giờ sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn. Nồi Sunhouse SHD1768 có dung tích 5 lít, bảo hành 12 tháng. 

 

Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1767

 

 

Với dung tích 6 lít, nồi được thiết kế đa chức năng nấu nướng như nấu cơm, hầm, ninh, súp, cháo, làm bánh  có thể nấu nướng cho nhiều người ăn. Cùng với bảng điều khiển tiếng Việt rõ ràng, sản phẩm có lòng nồi chống dính Whitford, USA rất an toàn cho sức khỏe và thiết kế chip điển tử thông minh, chế độ hẹn giờ lên đến 24 giờ thuận tiện cho người dùng chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. 

 

Để biết thông tin chi tiết về Nồi áp suất Sunhouse khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 của Siêu thị điện máy Smilemart.vn để được tư vấn mua hàng.

 

 

Bạn đang xem: Vui hè khuyến mãi: Cùng sắm nồi áp suất điện Sunhouse
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x