5 lý do bạn nên lựa chọn bình thủy điện

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
5 lý do bạn nên lựa chọn bình thủy điện

 

5 lý do bạn nên lựa chọn bình thủy điện

 

Bạn cần một chiếc ấm để đun sôi nước, một chiếc phích để giữ nước nóng lâu hơn. Giờ đây chỉ  với một chiếc bình thủy điện bạn đã có thể đồng thời làm tốt cả hai công việc trên. Với chức năng nấu sôi và giữ ấm ở nhiều mức khác nhau, đây là một sản phẩm rất tiện ích giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho cuộc sống.

 

Bình thủy điện Toshiba PLK-45SE

   

   

  Về cấu tạo cơ bản bình thủy điện cũng tương tự như một chiếc phích nước thông thường, điểm khác biệt mấu chốt ở đây là ?

 

1. Đun sôi nhanh và giữ ấm ở nhiều mức

Hằng ngày bạn phải mất bao nhiêu thời gian để nấu nước rùi lại rót nước vào phích? Có mất đến 30 phút không? Tôi trả lời là “Không” vì chỉ cần khoảng 18 – 25 phút bạn đã có thể đun sôi nước với một chiếc bình thủy điện loại tốt. Bạn không phải chờ nước sôi để rót vào phích nữa bởi sau khi đun sôi bình sẽ tự động trở về trạng thái giữ ấm. Bình có nhiều mức giữ ấm khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng như: bạn có thể pha sữa cho bé với mức nhiệt 60 độ, hay bạn có thể pha một ly trà, một cốc cà phê với mức nhiệt 90, 98 độ.

Bình thủy điện Panasonic NC-HU301PHSY

 

 

2. Giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện

Tự động điều chỉnh thời gian đun nóng và giữ nhiệt dựa vào lượng nước có trong bình, cũng như sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài nhờ được gắn thêm một bộ điều chỉnh kỹ thuật số của máy vi tính. Đồng thời không để xảy ra hiện tượng nước sôi quá lâu, vừa không làm thay đổi chất lượng nước vừa tiết kiệm điện.

Bình thủy điện Sharp KP-A16SV

 

3. Tính an toàn

Khi lượng nước trong bình quá ít so với mức quy định bình sẽ lập tức ngắt điện đồng thời đèn cảnh báo sẽ sáng để báo hiệu cho người dùng biết đề phòng trường hợp bình cạn nước gây hư hỏng. Nắp bình và nút lấy nước có gắn thiết bị khóa an toàn để tránh cho người dùng có thể bị bỏng. Phích cắm sử dụng đầu tiếp xúc bằng bạc và chất liệu từ trường mạnh do đó khắc phục một cách tốt nhất hiện tượng không ăn điện của những phích cắm thông thường.

Nắp bình có gắn thiết bị khóa an toàn

 

4. Khử mùi, khử trùng

Với những loại bình thủy điện loại tốt sau khi nước sôi khoảng 3-4 phút bình sẽ tự động chuyển sang chế độ khử mùi vì thế nước uống của bạn sẽ thơm ngon hơn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của bình thủy điện Panasonic, Sharp hay Tiger.

 

5. Tự điều chỉnh lượng nước và lấy nước dễ dàng

Bình có thể tự điều chỉnh được lượng nước tùy theo nhu cầu sử dụng và lấy nước ra một cách dễ dàng. Với những loại bình hiện đại còn có gắn thêm hộp pin để phòng trường hợp mất điện vẫn có thể lấy nước ra.

 

Hãy lựa chọn cho gia đình bạn một chiếc bình thủy điện thật hữu ích!

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy gọi đến số 04.6654.9696 / 0966.141.860 hoặc truy cập tại địa chỉ Smilemart.vn

 

Bạn đang xem: 5 lý do bạn nên lựa chọn bình thủy điện
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x