Đèn sưởi nhà tắm có an toàn với sức khỏe không?

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm. Đây là dòng sản phẩm khá cần thiết cho mùa đông. Siêu thị điện máy Smilemart sẽ phân tích giúp bạn.

 

 

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

 

Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm. Đây là dòng sản phẩm khá cần thiết cho mùa đông. Siêu thị điện máy Smilemart sẽ phân tích giúp bạn.

Theo như các nhà khoa học và đã nghiên cứu thì đẻn sưởi nhà tắm hoạt động dựa trên nguyên lý sau:

Đèn sưởi nhà tắm Braun được nhập khẩu công nghệ của CHLB Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun được nhập khẩu công nghệ của CHLB Đức- Thứ nhất. đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ hồng ngoại, phát ra các tia sáng hồng ngoại mà tia sáng hồng ngoại như mọi người biết được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ, làm đẹp, chính vì vậy nó hoàn toàn không gây hại cho da, mà ngược lại nó còn giúp bạn thư thái, thoải mái. và xả stress rất tốt. 

- Thứ 2. là thời gian bạn bật và sử dụng chỉ trong vòng 15 sau đó tắt đi chứ ko phải là bật liên tục. ngoài ra hướng đèn bạn có thể để chếch vị trí tắm. khi đó sẽ ko sợ bị nóng gian. 

Dòng đèn 4 bóng Kottmann đang được bán chạy nhất thị trường hiện nay

Dòng đèn 4 bóng Kottmann đang được bán chạy nhất thị trường hiện nay- Thứ 3. Nguyên tắc của các nhà xuất là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được sử dụng trong mội trường ẩm ướt chính vì vậy tiêu chuẩn chống giật, chống nổ sẽ luôn được đảm bảo. bằng chứng là sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim chống rỉ, cách điện. 
Tham khảo thông số: 
Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập và một tiêu chuẩn khác là AN/NZS60335.2.330.2009IncA1 - tiêu chuẩn an toàn ứng dụng trong đèn sưởi Braun 
Khi mua hàng các bạn chú 2 thông số này của sản phẩm được nhà sản xuất chú thích và đảm bảo an toàn cho sản phẩm 

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng dạng đốt hồng ngoại tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm được đốt nóng bằng tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe


Mọi người phải nhớ rằng. Trước khi đưa vào thị trường các sản phẩm đều được bộ kiểm định chất lượng cũng như ảnh hưởng của nó, chưa kể đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên việc kiểm định giám sát khá tốt

Và nếu nó gây hại lập tức khách hàng sẽ loại bỏ và bộ sẽ vào cuộc ngay. Trong khi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đã tồn tại và bán chạy  trên thị trưởng khoảng gần 5 năm nay

Đó là một vài dẫn chứng để đảm bảo độ an toàn mà mình sưu tầm và dẫn chứng Phần nào giúp mọi người cảm thấy yên tâm hơn khi sử sản paharm vào mùa đông này.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm an toàn cho sức khỏe. Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.


 

Bạn đang xem: Đèn sưởi nhà tắm có an toàn với sức khỏe không?
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x