Máy sưởi dầu Bluestones sấy hơi ấm tự nhiên không khô da

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Nhằm góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bạn, BlueStone tự hào là dòng máy sưởi dầu thế hệ mới được thiết kế cải tiến giúp tạo ra hơi ấm tự nhiên không gây khô da.

 

 

Máy sưởi dầu Bluestones "giữ ấm" hạnh phúc gia đình

 

Y học đã chỉ ra rằng, thân nhiệt chúng ta thường giảm xuống trong lúc ngủ. Đây là cơ chế tuyệt vời của cơ thể người giúp tạo ra giấc ngủ sâu nhưng đó cũng là khe hở cho bệnh tật thâm nhập nếu chúng ta không biết cách giữ ấm môi trường phòng ngủ trong lúc ngủ. Vào mùa đông, nhiệt độ môi trường càng về khuya càng xuống thấp, chúng ta rất khó nhận ra sự thay đổi nhiệt độ trong lúc ngủ và đây là nguyên nhân chính gây ra cảm lạnh vào mùa đông.

 

Máy Sưởi dầu Bluestone RDB-8653

 

Máy Sưởi dầu Bluestone RDB-8653

 
 

Nhằm góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bạn, BlueStone tự hào là dòng máy sưởi dầu thế hệ mới được thiết kế cải tiến giúp tạo ra hơi ấm tự nhiên không gây khô da.

Máy hoạt động theo cơ chế đốt dầu bên trong các ống khép kín đảm bảo không tạo ra mùi hôi khó chịu. Loại dầu được sử dụng trong máy sưởi BlueStone là HD320 cho thời gian sử dụng kéo dài đến 10 năm. Bên cạnh đó, với công suất 2900W, 13 tấm sưởi; chức năng hẹn giờ; chức năng cân đối nhiệt; bộ phận bảo vệ khi quá nhiệt, cùng với 4 bánh xe di chuyển đặt dưới đế, máy sưởi dầu BlueStone mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt vời cho người sử dụng. Với máy sưởi dầu BlueStone, từ nay không khí hạnh phúc gia đình bạn luôn được “giữ ấm”.

 

 

 

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15 - 20 phút để cảm nhận hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

- Hiệu điện thế: 220V - 240V/ 50Hz - 60Hz.

- Công suất: 2000W

- Công suất mạnh 2000W với 9 tấm sưởi giúp làm ấm nhanh chóng. 

- Tự động điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng, đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn.

- Ba mức công suất giúp bạn tự do lựa chọn.

- Tiện lợi với khóa an toàn và chân đế có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

- Điều khiển cơ, dễ dàng khi sử dụng.

- An toàn với chức năng bảo vệ khi quá nhiệt.

- Sử dụng nguyên liệu dầu tốt nhất HD320 với thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Máy sưởi dầu công nghệ Châu Âu . Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bạn đang xem: Máy sưởi dầu Bluestones sấy hơi ấm tự nhiên không khô da
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x