Một vài mẹo đơn giản giúp bạn sử dụng và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Orion Data Convert 22/12/2015
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại Lê Gia
Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị sưởi ấm hiện đại. Cho nên việc lắp đặt và sử dụng của nó cũng cần tuân theo một quy tắc nhất định. Siêu thị điện máy Smilemart sẽ hướng dẫn giúp bạn cách lắp đặt và sử dụng thiết bị này một cách tối đa.

 

 

 

Chia sẻ giúp bạn một vài mẹo lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả nhất

 

Đèn sưởi nhà tắm là một thiết bị sưởi ấm hiện đại. Cho nên việc lắp đặt và sử dụng của nó cũng cần tuân theo một quy tắc nhất định. Siêu thị điện máy Smilemart sẽ hướng dẫn giúp bạn cách lắp đặt và  sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn giúp bạn cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm:

- Cắm dây điện từ đèn sưởi của bạn vào ổ cắm điện tường (chú ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp nhất).

- Bật công tắc nguồn nằm trên thân của đèn đến vị trí "on". Lúc này bóng đèn sẽ lập tức sáng nên và làm nóng không khí trong phòng tắm nhà bạn.

- Chờ 2 phút cho không khí trong phòng tắm hoàn toàn ấm lên. Nếu bạn sử dụng nó sớm hơn không khí trong phòng tắm nhà bạn có thể chưa ấm hết.

- Chỉ sử dụng đèn sáng dưới 45 phút đây là khoảng thời gian tối ưu cho xử lý của bóng đèn sưởi. Nếu muốn sử dụng tiếp bạn nên tắt đi khoảng 30 giây sau đó bật lại.

- Bấm nút nguồn để tắt đèn sưởi và rút phích cắm ra khỏi bức tường.

- Bên cạnh đó, riêng về loại đèn sưởi không chói mắt bạn có thể đặt tắm cho bé ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Nhưng bạn nên tuyệt đối chú ý đặt đèn sao cho tránh xa tầm với của tay em bé.


 

Đèn sưởi nhà tắm luôn đặt lắp đặt cao trên trần nhà để tránh tầm tay trẻ em

 

Đèn sưởi nhà tắm luôn đặt lắp đặt cao trên trần nhà để tránh tầm tay trẻ  em

 

1. Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu

Mặc dù tác dụng của đèn sưởi nhà tắm là sưởi ấm, tuy nhiên khi sử dụng quá lâu trong phòng tắm thì các bức xạ hồng ngoại có thể phản tác dụng và ảnh hưởng tới da. Bạn chỉ nên bật trước khi sử dụng 10-15 phút và sau đó tắt đi như vậy vẫn đảm bảo được hơi ấm khi bạn tắm.

Cộng với việc công suất tiêu thụ của đèn sưởi là khá lớn. khi bạn sử dụng quá lâu thì chắc chắn rồi đó tiền điện sẽ tăng và như vậy rất lãng phí và còn không hiệu quả.2. Tránh phun trực tiếp nước vào đèn sưởi nhà tắm

Ở góc độ kỹ thuật đã thử nghiệm, khi phun trực tiếp nước vào bóng thì vẫn không vấn đề gì cả, không gây nổ hay cháy nhưng khi sử dụng vô tình nguồn nước vào bên trong đèn sưởi làm ẩm các mạch điện có thể gây chập đèn (trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn phun trực tiếp nước vào đèn quá lâu và liên tục) nhưng vẫn khuyên là tránh việc để nước phụt thẳng vào đèn.

Việc này có thể dễ dàng bằng cách các bạn lắp đèn chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút.  Dễ dàng nhưng là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn.
 

Bạn nên đặt đèn sưởi chếch khỏi vòng hoa sen

Bạn nên đặt đèn sưởi chếch khỏi vòi hoa sen

 


3. Vệ sinh đèn sưởi 2 lần một năm

Nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông) Như vậy sẽ đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và tuổi thọ tăng cao.

 

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn sưởi cao cấp nhập khẩu chính hãng . Xin vui lòng liên hệ SĐT:  04.6654.9696 -  0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Bạn đang xem: Một vài mẹo đơn giản giúp bạn sử dụng và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 024.6654.9696
x